4 món phụ kiện xì gà dành cho quý ông sành điệu

Trên thế giới hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện xì uy tín đa dạng mẫu mã và chủng loại. Những món phụ kiện cigar cao cấp ra đời nhằm phục vụ giới hút xì gà nói riêng và dân hút xì gà chuyên nghiệp nói chung. Nếu bạn là người chơi cigar sành điệu và chuyên nghiệp thì chắc hẳn những món đồ dưới đây không thể thiếu. CACARA gợi ý cho bạn #4 món phụ kiện hút xì gà cao cấp giúp người chơi thể hiện được cá tính đẳng cấp thượng lưu của mình.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: Cách lựa chọn phụ kiện xì gà chính hãng không phải ai cũng biết 

1. Bật lửa hút xì gà cao cấp

Hiện nay, những chiếc bật lửa hút xì gà được thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng. Từ loại bật lửa 1 tia đến lửa 4 hoặc 5 tia, có thể là nhiều hơn thế. Bật lửa hút xì gà kích cỡ to hay nhỏ không quan trọng. Nếu bạn là người mới chơi thì việc lựa chọn chiếc bật lửa khò bằng gas sẽ giúp ích rất nhiều.

4 món phụ kiện xì gà dành cho quý ông sành điệu
Bật lửa khò 3 tia kèm dao cắt Lotus L7000

Việc dùng lửa ở nhiệt độ cao của chiếc bật lửa xì gà sẽ giúp việc thẩm thấu xì gà một cách nhanh gọn nhất, hiệu quả hơn rất nhiều. Bật lửa khò xì gà không sợ gió lộng và rất dễ dàng sử dụng. Một que đóm gỗ cũng là cách châm tốt điếu xì gà nhưng sẽ khiến xì gà dễ bị thẩm thấu mùi hương của gỗ gây khó chịu cho người sử dụng.

2. Dao cắt xì gà chuyên dụng

Có 3 loại dao cắt xì gà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dao cắt guillotine, v-cut và khoan đầu. Một số tín đồ chơi xì gà chuyên nghiệp chỉ cắt xì gà theo một cách duy nhất. Một số người khác lại đơn giản hơn rất nhiều là cắt sao cho thuận mắt nhất là được. Dao cắt xì gà là phụ kiện sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay mà hầu hết các tín đồ chơi xì gà chuyên nghiệp đều muốn sở hữu.

4 món phụ kiện xì gà dành cho quý ông sành điệu
Dao cắt Lubinski chữ V kèm đục YJA 30011

Tác dụng chính là dao cắt là cắt gọn gàng phần đầu của điếu xì gà, việc này để có thể hút được điếu xì gà một cách nhanh chóng nhất. Chỉ sau khi cắt đầu bịt của điếu xì gà thì không khí mới có thể lưu thông từ đầu đến cuối. Đương nhiên, bạn có thể cắt điếu xì gà hảo hạng bằng bất cứ thứ gì, có thể là 1 con dao cắt hay kéo cắt xì gà có sẵn trong bếp.

3. Hộp ủ và giữ ẩm xì gà chuyên nghiệp

4 món phụ kiện xì gà dành cho quý ông sành điệu
Hộp ủ bảo quản xì gà Lubinski YJA 60020

Bạn hãy mua một chiếc hộp giữ ẩm xì gà có thể chứa được 2 đến 3 lần số lượng xì gà hảo hạng mà bạn thường hút. Khởi động hộp giữ ẩm xì gà của bạn bằng cách để vào đó một chút nước cất ở phần đáy hộp bảo quản trong 1 đến 2 ngày. Khi độ ẩm lý tưởng trong hộp giữ ẩm xì gà cần đạt khoảng 80% là lúc bạn có thể cho xì gà vào lưu trữ.

4. Bao da, ống đựng xì gà tiện lợi

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng và tính chất công việc hay phải di chuyển thì nên sắm ngay cho mình một chiếc bao dao hay ống đựng xì gà. Thường thì các loại bao da, ống đựng xì gà 3 điếu được các quý ông khói lửa sử dụng nhiều nhất hiện nay.

4 món phụ kiện xì gà dành cho quý ông sành điệu
Bao 4 điếu kèm bật lửa và dao cắt Lubinski YJA 600

Bạn cũng nên để ý đến vòng ring của bao da, ống đựng xì gà có thể lưu trữ được số lượng xì gà là bao nhiêu. Khi mua một phụ kiện bao da hay ống đựng xì gà để mang theo bên mình. Hãy chú ý xem có thể lưu trữ được bao nhiêu điếu xì gà.

Phụ kiện xì gà gia CACARA, gia tăng đẳng cấp quý ông

Việc lựa chọn đúng món phụ kiện phù hợp với sở thích của bạn để có thể làm gia tăng sự đẳng cấp và phong cách cho bản thân. Xì gà cuba là một thứ khá xa xỉ không phải ai cũng đủ khả năng về kinh tế để thưởng thức. Đồng thời, sự hiện đại hóa của các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị tốt nhất cho điếu xì gà không bị ảnh hưởng bởi các mùi hương xung quanh như sử dụng.

Ngày nay, xì gà trở nên phổ biến hơn và là một trong những phần giải trí sang trọng với nhiều người. Do đó, các dụng cụ này ngày càng được cải tiến hơn. Hãy tìm cho mình những món phụ kiện xì gà đẹp, chính hãng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Shop CACARA nhé.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn