Hướng dẫn các bước cắt điếu xì gà đẳng cấp cho dân chơi

Hiện nay, có một câu hỏi được đặt ra cho người mới hút xì gà điếu to là: Cắt xì gà như thế nào chính xác và chuẩn đẳng cấp dân chơi? Shop phụ kiện xì gà Cacara sẽ hướng dẫn các bước cắt điếu xì gà đúng kỹ thuật để khách hàng có thể thưởng thức xì gà đúng điệu nhất. Bạn hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cắt xì gà chuẩn đẳng cấp dân chơi như thế nào?

Lựa chọn dụng cụ cắt xì gà chuyên dụng

Hướng dẫn các bước cắt điếu xì gà đẳng cấp cho dân chơi

Việc đầu tiên để thức thức trọn vẹn điếu xì gà chắc chắn bạn phải lựa chọn cho mình một dụng cụ cắt xì gà chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng phải có độ sắc bén và đơn giản theo ý của mình.
Nếu như dụng cụ cắt của bạn không tốt cho lắm, có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Đơn giản vì bạn không thể tạo ra một lỗ hút xì gà chuyên nghiệp. Còn khi sử dụng một dao cắt xì gà tốt chắc hẳn việc châm hút xì gà sẽ trở nên đơn giản hơn. Như vậy, việc sử hữu một chiếc dao cắt tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Xác định đúng vị trí cắt xì gà

Hướng dẫn các bước cắt điếu xì gà đẳng cấp cho dân chơi

Bạn nên quan sát thật kỹ phần đầu của điếu xì gà hảo hảo, nhất là phần đầu lá cũng như phần mà bạn sẽ đưa vào miệng để hút. Bạn sẽ nhận thấy phần nắp của điếu xì gà có một mảnh tròn được dán lên trên đầu mỗi điếu. Nắp là nơi cố định và tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa các vòng cuốn của lá wrapper. Bạn phải chắc chắn rằng là mình nhìn thấy nơi nắp lá kết thúc. Nơi này được đánh dấu bởi 3 vòng tròn riêng biệt.

Tiến hành cắt điếu xì gà

Hướng dẫn các bước cắt điếu xì gà đẳng cấp cho dân chơi

Bạn chỉ nên dùng dụng cụ cắt xì gà một khoảng cách 3 - 4 mm ở đầu bịt điếu xì gà, thường là bên trong vòng chỉ tròn trên cùng mà bạn nhìn thấy.
Mẹo nhỏ: Với những điếu xì gà hảo hạng figurados thì khách hàng chỉ nên cắt bỏ đến phần có thể nhìn thấy lá filler để mang lại sự hài lòng của người sử dụng. Bạn nên cắt một nhát mạnh và dứt khoát. Nếu sử dụng thiết bị khoan xì gà thì chỉ cần khoan một lỗ nhỏ vừa phải trên đầu điếu thuốc, gọn và đẹp mắt như thế sẽ tiện hơn rất nhiều.

>>Tìm hiểu thêm: Các mẫu tẩu hút xì gà chính hãng

Tuy nhiên, với một số dạng điếu xì gà như Figurado sẽ không thể nào khoan được. Nếu bạn sử dụng khoan để có nhiều khói khi hút xì gà thì chỉ cần khoan một lỗ to hơn. Hiển nhiên bạn có thể có nhiều khói hơn. Bạn có thể mang theo chiếc khoan bên mình bằng cách gắn nó vào móc chìa khóa.

Tẩu hút xì gà

Nên mua dụng cụ cắt xì gà chính hãng ở đâu?

Trên thị trường tiêu thụ tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều nơi bán dụng cụ như kéo, dao cắt xì gà chính hãng. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi bán hàng kém uy tín với chất lượng không đảm bảo để có thể cạnh tranh về giá cả, nên bạn tuyệt đối chú ý.
Việc mua hàng ở những địa chỉ bán hàng đảm bảo, uy tín và chất lượng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của sản phẩm với chính sách bảo hành đảm bảo nhất. Đến với Cacara, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tiêu biểu sau: Trên đây là cách cắt xì đơn giản nhất, ai cũng có thể dễ dàng làm tốt. Nếu bạn muốn mua dụng cụ cắt xì gà chuyên dụng thì hãy ghé qua shop Cacara Shop để lựa chọn và nhận tư vấn tận tình nhất có thể.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn