Lợi ích gì khiến dòng cho xì gà cao cấp làm điêu đứng quý ông?

Những loại xì gà cao cấp thường khiến cho rất nhiều quý ông sẵn sàng bỏ ra cả nghìn USD để sở hữu. Vậy lợi ích gì khiến cho dòng xì gà cao cấp có thể làm điêu đứng các quý ông đến như vậy? Cùng shop phụ kiện xì gà tìm hiểu trong giới hạn bài viết này, dựa vào một số kiến thức bổ ích để tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất cho những tín đồ mê mẩn xì gà cao cấp nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Lợi ích gì khiến dòng cho xì gà cao cấp làm điêu đứng quý ông?

Xì gà cao cấp là một loại thuốc hảo hạng

Xì gà cao cấp thực chất là một loại thuốc lá hảo hạng, được làm từ nguyên liệu tuyển chọn và cách thức sản xuất riêng biệt. Lá quấn điếu xì gà cao cấp được sấy khô và bó chặt với nhau, để quấn thành từng điếu theo dạng thuốc cuộn nguyên bó. Kích cỡ xì gà lớn hơn rất nhiều so với dòng thuốc lá thông thường.

Lá thuốc bên trong của điếu xì gà nguyên bản, không rách, không thái. Vỏ bọc bên ngoài được lựa chọn kỹ lưỡng. Tuy nhiên, khi xét về độ nguy hại cho sức khỏe của người sử dụng thì WHO cho rằng điếu xì gà ít độc hại hơn thuốc lá do quá trình lên men lá thuốc đặc biệt.

Xì gà cao cấp được trồng chủ yếu ở vùng nào?

Những dòng xì gà hảo hạng được trồng và sản xuất với số lượng lớn ở những nước thuộc vu vực Nam Mỹ như: Mexico, Cộng hòa Dominica, Cuba, Nicaragua,... và ngày nay cũng đang được trồng ở các vùng phía Đông của nước Hoa Kỳ.

Đặc biệt là dòng xì gà La Habana sản xuất tại nước Cuba được đánh giá với chất lượng và hương vị đậm đà hàng đầu thế giới. Sản phẩm này được sản xuất phổ biến tại 150 quốc gia trên thế giới và đã trở thành biểu tượng đặc trưng của nước Cuba.

>>Tìm hiểu thêm: Mẫu tủ bảo quản cigar cao cấp

Khoảng nhiều năm trở về trước thì sản phẩm cao cấp này chủ yếu chỉ dành cho tầng lớp quý tộc và được xem là mặt hàng xa xỉ, nhưng tại thời điểm hiện nay thì xì gà Lahabana đã đến được gần hơn với nhiều tầng lớp người dân.

Lợi ích gì khiến dòng cho xì gà cao cấp làm điêu đứng quý ông?

Quy trình sản xuất xì gà cao cấp

Quy trình để tạo ra được một điếu xì gà chất lượng thì phải trải qua rất nhiều công đoạn, phức tạp. Và những ai nếu như nằm được quy trình này thì sẽ được phong tặng nghệ nhân xì gà. Từ công đoạn trồng nguyên liệu đến khi xì gà thành phẩm ít nhất kéo dài khoảng 1 năm. Xì gà chính là biểu tượng của người thành đạt.

Vì được sản xuất theo quy trình phức tạp, cầu kỳ nên từ thủa sơ khai, những điếu xì gà đã được sản xuất dành riêng cho giới thượng lưu quý tộc và vua chúa quyền quý. Hình ảnh một người trung niên ăn mặc sang trọng, quyền quý cầm trên tay điếu xì gà khổng lồ đẳng cấp đã đi vào ký ức của nhiều người khi nhắc đến xì gà.

Chính vì giá thành của những điếu xì gà truyền thống cũng khá cao nên nhìn chung đối tượng khách hàng hướng đến của sản phẩm này đa số là khách hàng có thu nhập cao, ổn định. Bởi vậy, xì gà chính là biểu tượng của người thành đạt.

>>Tham khảo thêm: Sản phẩm hộp bảo quản cigar nhập khẩu chính hãng

Hiện nay thì tại Việt Nam cũng đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm xì gà nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí, đã có những điếu xì gà đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Giá xì gà được bán từ phân khúc rẻ đến cao cấp. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được một sản phẩm xì gà mình yêu thích. Tuy nhiên, vấn nạn về xì gà giả, nhái, kém chất lượng đang là nỗi lo của cộng đồng người yêu thích xì gà. Hãy đến ngay với Choixiga để mua các sản phẩm xì gà chính hãng, giá tốt, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn