Lý do nên tặng sếp, đối tác dòng xì gà Cohiba đẳng cấp?

Trong nhiều năm trở lại đây, xì gà được xem là sản phẩm khá xa xỉ và đắt đỏ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm quà tặng đối tác hay sếp trong những dịp lễ, tết. Vậy lý do gì nên mua xì gà Cohiba làm quà biếu tặng? Các lưu ý cần nắm khi mua xì gà ra sao? Những vấn đề này sẽ được phụ kiện cigar CACARA bật mí dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Lý do nên tặng sếp, đối tác dòng xì gà Cohiba đẳng cấp?

Quà tặng xì gà Cohiba vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Xì gà hãng Cohiba danh tiếng có rất nhiều loại khác nhau, để có thể mua sản phẩm chính hãng để làm quà biếu tặng, hợp túi tiền, vừa mang lại ý nghĩa cho người nhận quà không hề dễ dàng chút nào. Dưới đây là một số tiêu chí cần nắm khi mua xì gà Cohiba làm quà biếu tặng. Hiện nay, xì gà Cuba được các đơn vị sản xuất kém uy tín làm giả rất nhiều. Xì gà giả được cuốn từ những lá thuốc phế thải kém chất lượng, không đồng đều về màu sắc và sử dụng chất hóa học để tạo hương và mùi vị. Họ bất chấp mọi thủ đoạn tinh vi để mang lại lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho bản thân.

Chính vì lẽ đó, bạn không nên mua các loại xì gà kém chất lượng để làm quà biếu tặng. Hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng để món quà của bạn trở nên vô giá và được xếp gọn gàng trong tủ bảo quản xì gà chính hãng.

Lý do nên tặng sếp, đối tác dòng xì gà Cohiba đẳng cấp?

Các lưu ý cần nắm khi mua xì gà Cohiba làm quà tặng

Tuyệt đối không nên mua xì gà rao bán trên mạng

Muốn đảm bảo chất lượng của xì gà, tuyệt đối bạn không nên mua xì gà trên các trang mạng xã hội không chính thống. Vì khi mua hàng online, bạn sẽ không được kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ nghe qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng nên không biết xì gà chính hãng hay không.

Thậm chí, các loại xì gà cao cấp như Siglo II và Siglo I cũng bị làm giả một cách cực kỳ tinh vi. Những dòng xì gà này được một số bộ phận người dân nước Cuba làm nhái theo các thương hiệu nổi tiếng, không có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kém chất lượng.

Những điếu xì gà làm giả được cuốn bằng những loại lá kém chất lượng, lá phế thải từ các nhà máy sản xuất xì gà chính hãng. Họ sử dụng một thủ đoạn tinh vi để làm giả xì gà sao cho giống với xì gà chính hãng nhất có thể.

Kiểm tra hộp đựng xì gà một cách cần thẩn

Khi bạn có nhu cầu mua xì gà làm quà biếu tặng thì rất nhiều quý khách ngại bóc tem niêm phong trên hộp đựng xì gà ra vì sợ ảnh hưởng đến món quà. Thế nhưng, muốn kiểm tra xì gà chính hãng thì bạn nên bóc tem ra để kiểm tra chất lượng xì gà nhé. Xem điếu xì gà có bị mốc không?

Trên đây là các lý do bạn nên mua xì gà Cohiba làm quà tặng sếp và đối tác. Chúng bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng để dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình. Và đừng quên truy cập vào trang Web của chúng tôi để cập nhật một số kiến thức xì gà bổ ích.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn