Mách bạn cách châm lửa cho điếu xì gà truyền thống cực chuẩn

Khi nhắc đến xì gà có lẽ ai cũng biết đến sự tỉ mỉ khi cuốn xì gà cũng như độ xa xỉ của sản phẩm. Muốn thưởng thức điếu xì ngon nhất thì cách châm lửa cho điếu xì gà cũng cần phải thực hiện đúng kỹ thuật. Chính vì lẽ đó, bài viết này shop phụ kiện xì gà CACARA sẽ mách bạn cách châm lửa cho điếu xì gà truyền thống siêu chuẩn. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Mách bạn cách châm lửa cho điếu xì gà truyền thống cực chuẩn

Sử dụng bật lửa khò để châm lửa cho điếu xì gà

Cấu tạo của xì gà không giống như thuốc lá về kích cỡ, hương vị và cấu trúc lớp lá cuốn bên ngoài. Nên khi hút dòng xì gà thì cần chuẩn bị chiếc bật lửa khò chuyên dụng. Bạn không nên sử dụng que diêm, đóm hay bật lửa thông thường để châm xì gà vì xì gà rất dễ bị thẩm thấu hương vị. Điều này sẽ khiến mùi vị xì gà không còn nguyên vẹn. Thay vào đó, bạn nên sử dụng món phụ kiện bật lửa khò để châm lửa cho điếu xì gà cao cấp.

Hiện nay, các loại bật lửa khò thiết kế riêng cho việc hút xì gà là loại bật lửa dùng gas không lẫn tạp chất, ngọn lửa mạnh và thường có từ 1 đến nhiều tia lửa để châm cháy điếu xì gà nhanh hơn, mạnh hơn mà không làm ảnh hưởng đến hương vị đậm đà của nó.

Mách bạn cách châm lửa cho điếu xì gà truyền thống cực chuẩn

Cách châm lửa xì gà truyền thống cực chuẩn dành cho bạn

Khi tiến hành châm lửa cho điếu xì gà thì bạn nên cầm xì gà theo chiều ngang cách mặt đất khoảng 45 độ. Sau đó lấy bật lửa khò chuyên dụng thẩm thấu hiệu quả. Khi đốt xì gà cũng nên chú ý xoay nhẹ nhàng điếu xì gà trên ngọn lửa khò xanh, sạch và để tất cả những mặt điếu được cháy đều. Hãy đưa xì gà lên miệng để hút từ từ, nên nhớ châm lửa đều cho điếu xì gà đến khi xì gà cháy hoàn toàn thì dừng lại.

Nếu bạn nhận thấy điếu xì gà chưa đều lửa thì bạn vẫn có thể vừa châm lửa vừa bập hơi trên miệng cho đến khi xì gà cháy đều là ok. Tuy nhiên, châm lửa xì gà cho sếp hút thì bạn nên áp dụng theo phương pháp khác. Bởi chẳng ai cảm thấy hứng thú khi bạn đưa xì gà lên miệng và tiến hành châm lửa rồi mới đưa lại cho họ cả.

>>Tìm hiểu thêm: Cơ sở bán tẩu xì gà chính hãng tại Hà Nội

Cách tốt nhất là cầm điếu xì gà để châm, một ngón trỏ vào đầu điếu chỗ mà bạn vừa cắt rồi sử dụng bật lửa khò châm lửa và gõ nhẹ ngón trỏ vào đầu điếu. Động tác này sẽ khiến không khí được luân chuyển bên trong điếu xì gà giống như việc bạn ngậm xì gà để bập hơi.

Lưu ý: Khi tiến hành châm lửa thì hãy bật lửa khò đến khi ngọn lửa ổn định mới cho xì gà vào. Chỉ nên cho đầu ngọn lửa tiếp xúc với điếu thuốc, không nên áp sát điếu cigar áp sát vào toàn bộ ngọn lửa.
Ngoài ra, điếu xì gà cao cấp của bạn có được độ thơm ngon và hương vị đậm đà khi bạn biết cách châm lửa đúng kỹ thuật. Việc châm lửa đúng cách cũng thể hiện rõ kinh nghiệm, đẳng cấp của người hút khi thưởng thức xì gà. Điều này tương đối quan trọng trong những buổi đón tiếp khách quý hay ngoại giao.

Cacara shop

Nên mua bật lửa khò xì gà chất lượng tốt ở đâu?

CACARA luôn tự hào là đơn vị phân phối phụ kiện xì gà nói chung và bật lửa khò xì gà lớn nhất trên toàn quốc. Cửa hàng của chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý bởi các đơn vị có thẩm quyền. Khi mua bật lửa khò xì gà tại cửa hàng của chúng tôi sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng với mức giá thành tương đối hợp lý.

Trên đây là cách châm lửa cho điếu xì gà cực chuẩn mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bật lửa khò xì gà chính hãng hãy ghé qua cửa hàng CACARA tại địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được trải nghiệm thực tế.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn