Một số thông tin cơ bản về xì gà Cuba cho người mới hút

Xì gà cuba đã trở thành một biểu tượng văn hóa gắn liền với cuộc đời sự nghiệp của nhiều người nổi tiếng như: Che Guevara, Chủ tịch Fidel Castro, cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill,... Với nhiều dòng xì gà xuất hiện tràn lan trên thị trường tiêu thụ nhưng loại xì gà cuba với chất lượng hàng đầu được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng tay nhận được sự tin dùng và ưa chuộng nhiều hơn. Sau đây, CACARA xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về xì gà cuba cho người mới hút để quý bạn đọc tham khảo.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Xì gà bán chạy

Tìm hiểu những thông tin cần nắm về xì gà cuba

Đối với những người mới hút xì gà thường có quá nhiều vấn đề băn khoăn cần tìm hiểu. Có thể là giá cả và nhu cầu lựa chọn xì gà cao cấp trong số vài nghìn loại xì gà đang bày bán trên thế giới. Chính sự đa dạng của thế giới xì gà đã làm người mới tập tành chơi xì gà cảm thấy loay hoay, thậm chí là nản lòng.

>>Tham khảo thêm: Sản phẩm tủ bảo quản cigar chính hãng

Nếu bạn là tín đồ mới tập tành chơi xì gà và ngân sách không cho phép để hút ngay các loại xì gà đắt nhất trên thị trường tiêu thụ thì bạn hãy cùng CACARA tham khảo ngay một số phương án dưới đây.

Trải nghiệm với điếu xì gà mini

Một số thông tin cơ bản về xì gà Cuba cho người mới hút

Xì gà mini có ưu điểm nổi bật là giá thành tương đối rẻ. Cho nên, cùng với số tiền nhất định bạn sẽ thử được nhiều loại xì gà mini hơn với việc chỉ thử được mùi vị của điếu điếu xì gà cỡ lớn.
Ngoài ra, việc hút xì gà mini thường nhanh hơn và có hương vị nhẹ hơn. Đây chính là điểm cộng khá quan trọng đối với người mới hút vì bạn thường chưa quen với thời gian hút kéo dài từ 1 đến 2 tiếng của điếu xì gà chuẩn.

>>Tìm hiểu thêm: Mẫu hộp bảo quản xì gà mini cao cấp giá rẻ

Đồng thời, việc hút điếu thuốc xì gà nhẹ cũng giúp bạn biết được sức của mình nằm ở mức độ nào. Hút 1 điếu thuốc size lớn có độ mạnh full body sẽ làm cho người mới chơi cảm thấy say thuốc. Còn đối với điếu xì gà mini thì bạn cũng có thể thử các kỹ thuật cơ bản của việc hút xì gà để tạo thói quen tốt khi hút thuốc.

Trải nghiệm với điếu xì gà điếu nhỏ

Một số thông tin cơ bản về xì gà Cuba cho người mới hút

Những điếu xì gà nhỏ không khác gì so với những điếu xì gà size lớn, chúng cũng có đầu cap phải cắt bằng dụng cụ cắt xì gà chuyên dụng, lá thuốc làm 100% từ từ thiên nhiên. Hút xì gà điếu nhỏ không cẩn thận sẽ bị say như bình thường. Nhưng về cơ bản thì xì gà điếu nhỏ thường có hương vị kém đậm đà hơn điếu xì gà cỡ lớn một chút nên khá phù hợp với những người muốn trải nghiệm xì gà trong khoảng thời gian dao động từ 20 – 30 phút.
Về giá cả thì xì gà điếu nhỏ có mức giá và chất lượng tốt hơn rất nhiều, luôn đảm bảo cho người mới chơi có được sự trải nghiệm tốt nhất trong tầm giá.

Trải nghiệm với điếu xì gà lẻ size lớn

Một số thông tin cơ bản về xì gà Cuba cho người mới hút

Nếu bạn là người mới bắt đầu hút xì gà những đã có kinh nghiệm hút thuốc lá thì chất Nicotine không phải là một rào cản lớn đối với bạn. Bạn hoàn toàn có thể hút các loại xì gà điếu lẻ có size lớn. Và có rất nhiều địa điểm bán xì gà lẻ size lớn cho bạn thưởng thức như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Với điếu xì gà lẻ size lớn thì bạn sẽ bỏ ra khoản chi phí đầu tư lớn hơn so với phương án trải nghiệm xì gà mini và điếu nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý về thời gian hút xì gà bởi vì chất nicotine dễ làm người mới hút bị say.

Cacara - Địa chỉ tư vấn về xì gà cuba uy tín

Trên đây là một số thông tin cơ bản về xì gà cuba cho người mới hút đã được CACARA tổng hợp lại. Nếu quý bạn đọc có bất cứ góp ý nào xin để lại lời bình luận phía bên dưới. Bạn có nhu cầu mua phụ kiện xì gà chính hãng thì hãy ghé qua Website: https://cacara.vn/ để lựa chọn nhé! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn