Thủ đoạn làm giả xì gà Cuba bằng máy móc giống thật gần 100%

Có lẽ, các tín đồ chơi xì gà lâu năm nào cũng không còn lạ lẫm gì với cái tên xì gà Cuba chính hãng bị làm giả, làm nhái bằng các thủ đoạn hay chiêu trò tinh vi. Nhưng bạn đã tìm hiểu cách làm giả xì gà Cuba bằng máy móc giống thận gần 100% chưa? Và lý do nhiều người biết xì gà nhái vẫn chấp nhận mua là gì? Tất cả câu hỏi này sẽ được Cacara shop giải đáp dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thủ đoạn làm giả xì gà Cuba bằng máy móc giống thật gần 100%

Thủ đoạn làm giả xì gà cuba bằng máy móc như nào?

Trong khi các điếu xì gà truyền thống được sản xuất hoàn toàn thủ công với nhiều giai đoạn tuyển chọn lá thuốc cẩn thận và đòi hỏi người thực hiện phải là người thợ thủ công lành nghề có trình độ chuyên môn cao.
Xì gà giả, nhái được sản xuất bằng công nghệ máy móc tự động với chất hóa học tạo mùi vị. Thậm chí, việc bảo quản, ủ và nuôi xì gà để đạt hương vị thơm ngon cũng không làm ảnh hưởng đến hương vị của điếu xì gà làm giả.

>>Tìm hiểu thêm: Mẫu tủ bảo quản xì gà chính hãng

Tuy nhiên, những điếu xì gà cuba chính hãng thì lớp lá cuốn được tuyển chọn khá kỹ lưỡng. Còn xì gà giả thì tận dụng những chiếc lá bị rách, không đảm bảo chất lượng và có màu sắc không đồng đều. Chính vì thế, màu sắc của điếu xì gà giả khi nhìn bằng mắt thường không đều màu, kém thẩm mỹ. Chưa kể đến, mùi vị khi thưởng thức còn khiến cho con người có cảm giác rất khó chịu.

Thủ đoạn làm giả xì gà Cuba bằng máy móc giống thật gần 100%

Khi bạn hút những điếu xì gà bị làm giả, nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người mà còn rất hay gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Bởi vì, những người làm giả xì gà cuba thường không quan tâm quá nhiều đến chất lượng điếu xì gà. Cái mà họ quan tâm nhiều nhất chính là lợi nhuận đạt được, chứ không phải là chất lượng và mùi vị xì gà.

Lý do khiến nhiều người hút xì gà dù biết là giả?

Hầu như tất cả mọi người tiêu dùng mua phải sản phẩm xì gà nhái vì không biết nên chọn mua tại cửa hàng uy tín nào. Nhất là đối với nam giới mới bắt đầu hút xì gà và chỉ nghe theo lời mời như rót mật vào tai của người bán hàng.
Người bán hàng đó đã trang bị rất nhiều kiến thức về xì gà chuẩn hãng và so sánh cho người tiêu dùng để họ tin sản phẩm mình bán chính hãng. Cũng bởi vì người mua chưa có kiến thức phân biệt xì gà chính hãng và xì gà giả nên họ lầm tưởng xì gà nhái là hàng chính hãng.

>>Tham khảo thêm: Sản phẩm hộp bảo quản xì gà cao cấp giá rẻ

Thủ đoạn làm giả xì gà Cuba bằng máy móc giống thật gần 100%

Tuy nhiên, có rất nhiều người tiêu dùng biết xì gà mình mua là hàng nhái nhưng vẫn chấp nhận sử dụng. Dưới đây là một số lý do khiến người hút xì gà dù biết là hàng giả vẫn mua như: Như vậy, vì sức khỏe của mình và cộng đồng cũng như có được sự trải nghiệm tốt nhất khi hút xì gà thì bạn nên lựa chọn những dòng xì gà Cuba chính hãng. Bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ bán xì gà uy tín, chất lượng để chọn mua được sản phẩm chính hãng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn