Cách phân biệt bật lửa zippo thật giả qua những chi tiết đơn giản

Trong nhiều năm gần đây nhu cầu chơi zippo ngày càng tăng cao. Việc sở hữu chiếc zippo chính hãng không còn là điều khó khăn nữa. Cho nên, với nhu cầu của người dùng nhiều nơi bán zippo mọc lên như nấm với nhiều sản phẩm và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều nơi bán hàng thật, hàng giả lẫn lộn. Cho nên để phân biệt bật lửa zippo thật giả thì hãy theo dõi bài viết của cacara sau đây:

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Cách phân biệt bật lửa zippo thật giả qua những chi tiết đơn giản
Tại sao cần phải phân biệt Zippo thật và giả

Tại sao phải phân biệt hàng thật và hàng giả

Trên thực tế thì zippo thật hay giả thì chúng cũng đều quẹt lên lửa được. Tuy nhiên, có một phần khác biệt đó là về giá trị. Nếu như bạn là người thích sưu tầm zippo thì khi cầm trên tay chiếc zippo thật sẽ thích hơn và giúp bạn tự tin hơn cầm những chiếc bật lửa hay bao diêm 2 nghìn đồng.

>>Có thể bạn quan tâm:
Mặt khác, có rất nhiều người bỏ một số tiền lớn ra để mua zippo nhưng lại mua phải hàng giả. Tới khi phát hiện thì không bắt đền được chủ shop bán. Với những chiếc zippo giả khi sử dụng về lâu dài sẽ nhanh hỏng và nhanh hết xăng. Thậm chí khi sử dụng được vài tuần bạn quẹt lên có khi đến chảy cả máu tay cũng không thấy bật lửa ở đâu.

Cách phân biệt bật lửa zippo thật giả

Với một chiếc zippo giả khi nhìn vào từng chi tiết bạn sẽ thấy được điểm khác biệt. Cho nên, Cacara sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt bật lửa zippo thật và giả qua từng chi tiết nhỏ dưới đây.

Cách phân biệt bật lửa zippo thật giả qua những chi tiết đơn giản
Phân biệt bật lửa Zippo dựa vào mộc đáy

Phân biệt bằng vỏ zippo

Phân biệt bằng ruột zippo

Cách để phân biệt bật lửa zippo thật giả nhanh nhất đó là nhìn vào phần ruột của zippo.
Cách phân biệt bật lửa zippo thật giả qua những chi tiết đơn giản
Cacara - Địa chỉ mua bật lửa Zippo chính hãng, uy tín

Mua bật lửa zippo thật ở đâu?

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc zippo xịn mà không biết mua ở đâu được hàng chính hãng. Hãy đến với Cacara, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm zippo chính hãng, kèm theo chế độ bảo hàng theo hãng. Đặc biệt, khi mua hàng tại cacara bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây: Trên đây là cách phân biệt bật lửa zippo thật giả qua những chi tiết trên phần vỏ hộp cũng như phần trong zippo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn