Bao da đựng xì gà thiết kế đẹp hàng chính hãng

Thông thường, những quý ông lịch lãm sở hữu cá tính mạnh mẽ và đam mê hút xì gà luôn muốn thể hiện độ chịu chơi của mình qua set phụ kiện xì gà đẳng cấp. Trong đó, phụ kiện bao da xì gà được quan tâm và ưu tiên lựa chọn hơn hẳn. Tùy vào gu thẩm mỹ, cá tính, nhu cầu sử dụng và màu sắc yêu thích mà họ sẽ lựa chọn mẫu bao da đựng xì gà với kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Hãy tham khảo bộ sưu tập bao da cigar nhập khẩu chính hãng dưới đây để chọn mua được một phụ kiện hoàn mỹ nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn bao da xì gà chất lượng nhất

Cũng giống như các phụ kiện xì gà khác, bao da xì gà rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kích cỡ và màu sắc. Để không cảm thấy choáng ngợt giữa muôn vàn sản phẩm thì bạn cần nắm vững các tiêu chí lựa chọn bao da chuẩn chỉnh sau:

Chọn bao da xì gà có kích thước phù hợp

Bạn nên xác định kích thước điếu xì gà mà bạn đang hút để có thể lựa chọn kích thước bao da đựng xì gà cho phù hợp. Thông thường, các loại xì gà sử dụng phổ biến sẽ hợp với loại bao da có sẵn rãnh còn các loại xì gà có kích thước lớn với kiểu dáng khác nhau thì bạn nên bảo quản bởi chiếc bao da không rãnh để tiện lợi hơn.

Dựa vào số lượng xì gà cần bảo quản để chọn bao da

Rất lãng phí nếu bạn mua bao da có kích thước không phù hợp. Chẳng hạn như bạn muốn bảo quản 10 điếu xì gà một lúc lại mua bao da dự trữ được 30 điếu, vừa lãng phí và tốn tiền đầu tư. Cho nên, hãy cân nhắc kỹ lưỡng số lượng điếu xì gà cần dự trữ để lựa chọn kích cỡ bao da phù hợp.

Mẫu mã bao da xì gà thể hiện đẳng cấp

Thực tế cho thấy, một chiếc bao da đựng xì gà hoàn hảo khi đáp ứng đủ hai tiêu chí trên mà vẫn thể hiện đẳng cấp và cá tính của người dùng. Nếu bạn là người chịu chơi và chịu chi khoản tiền lớn nên sắm nhiều hơn một chiếc bao da xì gà để làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện trong giới thượng lưu.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn