Bật lửa khò 2 tia lửa cực mạnh hành chính hãng

Dòng sản phẩm bật lửa khò 2 tia được thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ, kèm theo phụ kiện đục cigar vô cùng tiện lợi sẽ làm hài lòng mọi vị khách khó tính ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên. Tia lửa chát cực mạnh, luôn đảm bảo điếu cigar của bạn chát ngay trong một tích tắc. Chính vì lẽ đó, các sản phẩm bật lửa khò 2 tia ra mắt thị trường chưa bao giờ làm phật ý phái mạnh về sự gọn nhẹ không kém phần tinh tế. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu bật lửa khò xì gà 2 tia chính hãng tại CACARA nhé!

Mẹo sử dụng bật lửa khò 2 tia đúng chuẩn!

Bật lửa khò 2 tia có ngọn lửa mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bật lửa không thường, khả năng chống gió lộng rất tốt. Không chỉ có vậy, ngọn lửa khò của bật lửa còn rất sạch và không tạo mùi hóa học độc hại khi châm cigar.

Muốn châm điếu cigar đúng chuẩn thì trước tiên bạn cần sử dụng dụng cụ cắt xì gà một cách gọn gàng và dứt khoát với đường cắt sắc bén. Không nên cho điếu cigar lên mồm cắn bởi vì nước bột sẽ thấm vào điếu cigar và khó cháy, tạo nhiều khói.

Sau đó, bạn cầm cigar bằng một tay, tạo với bật lửa khò một góc khoảng 45 độ và để phía trên ngọn lửa khò. Tránh để trực tiếp điếu cigar vào ngọn lửa đang bùng cháy mạnh mẽ, bởi nhiệt độ quá nóng sẽ làm cigar cháy nhanh và khó hút hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa nhiên liệu đốt cháy cho chiếc bật lửa khò 2 tia thì lời khuyên hữu ích của CACARA dành cho bạn là hãy châm lửa ở nơi kín gió. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng khi sử dụng trong môi trường gió lộng, vì sản phẩm bật lửa khò 2 tia dùng rất tốt, đảm bảo châm cháy điếu cigar chỉ trong vài tích tắc.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn