Tủ xì gà Cohiba hàng nhập khẩu cao cấp chính hãng

Ngày nay, với những tín đồ chơi cigar lâu năm mà trong nhà có sẵn xì gà có khi lên tới hàng trăm điếu thì việc sở hữu một chiếc tủ bảo quản cigar rất cần thiết. Nhờ phụ kiện này mà các dân chơi ấy mới giữ được số lượng lớn điếu xì gà lưu giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian lâu dài. Vậy bạn đã sắm ngay cho mình chiếc tủ xì gà Cohiba chưa? Nếu chưa thì thật đáng tiếc, bởi những lý do mà CACARA sẽ bật mí ngay sau đây.

Lý do nên mua tủ xì gà Cohiba?

Cigar được sản xuất nhờ quá trình lên men và ủ ẩm lá thuốc lá. Thông thường, công đoạn kiểm định quá trình lên men lá thuốc lá quyết định phần lớn đến hương vị đậm đà cho điếu xì gà.

Những điếu cigar thơm ngon sau khi được sản xuất đến tay người tiêu dùng luôn được bảo quản với mức độ ẩm duy trì trong khoảng từ 60 – 70% và nhiệt độ lý tưởng dao động từ 16 độ C -18 độ C. Chính vì thế mà hãng Cohiba cho ra đời sản phẩm tủ xì gà.

Loại tủ bảo quản cigar này được thiết kế dựa theo môi trường nơi sản xuất xì gà. Ngoài ra, nhiệt độ và độ ẩm của tủ bảo quản cigar có thể điều chỉnh tùy ý sao cho phù hợp với số lượng và chủng loại cigar mà bạn đang có.

Hiện nay, những dân chơi cigar sành và chịu chi sở hữu nhiều hơn một chiếc tủ xì gà Cohiba. Họ thường sắm một chiếc tủ bảo quản lớn để ở nhà, và tủ nhỏ để dễ dàng sử dụng hơn khi di chuyển khi đi công tác.

Như vậy, hút cigar là một thú vui thực sự thích hợp cho người sành chơi và giàu có, hay những người có nhiều kỹ năng về cách bảo quản tủ bảo quản xì gà để có thể sử dụng chúng tốt nhất. Mong rằng từ những thông tin bổ ích mà CACARA vừa cung cấp, chắc hẳn bạn cũng nắm được lý do nên mua tủ xì gà Cohiba rồi chứ.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn