Gạt tàn xì gà cigar 1 điếu Cohiba, Lubinski giá rẻ hàng chính hãng

Hiện nay, sản phẩm gạt tàn xì gà 1 điếu ra mắt thị trường Việt Nam đến từ các nhãn hiệu danh tiếng như: Cobiha, Lubinski, Guevara,... nhận được sự tin dùng nhiều nhất của các quý ông. Dù được sản xuất từ nhãn hiệu này thì nó đều được thiết kế sang trọng, màu sắc độc lạ, kiểu dáng khác nhau nhằm phù hợp với mọi không gian sống. Từ đó, giúp quý ông có thể thưởng thức điếu cigar thơm ngon một cách chuyên nghiệp, nâng cao đẳng cấp cho bản thân. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn và chất liệu cao cấp gạt tàn cigar 1 điếu còn thích hợp làm quà tặng đồng nghiệp, quà biếu sếp trong những sự kiện quan trọng.

Tư vấn cách lựa chọn gạt tàn xì gà 1 điếu làm quà biếu tặng


Hiện nay, gạt tàn là món phụ kiện được lựa chọn làm quà tặng sếp, đối tác nhiều nhất. Nó không chỉ có tính thực tiễn cao mà còn được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc gạt tàn cigar 1 điếu làm quà tặng cần nắm vững các tiêu chí sau:

Chất liệu gạt tàn xì gà 1 điếu

Chất liệu làm gạt tàn là vấn đề quan trọng mà bạn nên xem xét đầu tiên, vì mỗi chất liệu khác nhau sẽ có nét đặc trưng riêng biệt. Hiện nay, gạt tàn xì gà 1 điếu được chế tạo là các chất liệu phổ biến như: kim loại, pha lê, gốm.

Kích thước gạt tàn xì gà 1 điếu

Bạn nên chú chú ý kích thước của gạt tàn khi có nhu cầu mua, nhất là độ nông sâu của lòng. Nếu bạn có ý định mua chiếc gạt tàn với mục đích để nơi tiếp khách thì nên lựa chọn loại có lòng sâu và rộng. Điều này, giúp bạn không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian để thay gạt tàn liên tục khi đang trong cuộc trò chuyện.

Còn nếu bạn lựa chọn chiếc gạt tàn xì gà 1 điếu để trong phòng ngủ hay phòng đọc sách thì nên mua sản phẩm sở hữu kích thước nhỏ để có được sự thuận tiện nhất khi sử dụng. Bởi vì, việc đặt chiếc gạt tàn kích thước lớn cho bàn đọc sách nhỏ sẽ gây ra tình trạng vướng víu khi sử dụng. Chỉ cần một sự bất cẩn nhỏ sẽ khiến cho chiếc gạt tàn rơi xuống đất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn