Bật lửa khò xì gà Honest cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Một phụ kiện hút cigar không thể thiếu trong bộ sưu tập của cánh mày râu lịch lãm chính là chiếc bật lửa xì gà Honest. Mang trong mình sứ mệnh châm lửa một cách nhanh nhất, siêu sạch lại giúp người sử dụng có được sự trải nghiệm tuyệt vời. Dòng sản phẩm này được thiết kế với lớp vỏ bên ngoài phủ một lớp sơn cách điện cao cấp nên chống được sự mài mòn và trầy xước trong quá trình sử dụng. Bạn có thể mang theo món bật lửa xì gà này đi mọi nơi mà không phải lo lắng về việc mất đi giá trị thẩm mỹ và tầm chơi cigar chuyên nghiệp của mình.

Hướng dẫn cách bơm ga bật lửa xì gà Honest


Dòng bật lửa hút cigar mang thương hiệu danh tiếng Honest sử dụng nguyên liệu là gas và có thể tái sử dụng. Bạn nên mua loại ga chuyên dụng và thực hiện các bơm ga theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Xì hết ga cũ

Trước khi tiến hành bơm ga cho bật lửa xì gà Honest thì bạn nên xì hết ga cũ ra. Bởi nếu để ga cũ còn sót lại sẽ tạo ra sự xung khắc giữa hai loại ga khác nồng độ khiến ngọn không đều, bật không lên lửa hoặc lửa cháy le te.

Bước 2: Bơm ga mới cho bật lửa

Bạn có thể sử dụng phụ kiện mở phần nắp lỗ bơm ga. Sau đó, dốc ngược chiếc bật lửa và đặt bình ga vào lỗ bơm với hướng 45 độ so với mặt đất chứ không nên để chúng theo phương thẳng đứng. Tiếp theo, bạn hãy ấn 2s thì nhả 1s nhịp nhàng, cứ tiếp tục khoảng 5-7 lần cho đến khi nào bạn nhận ra gar đã được bơm đầy thì nên dừng việc tiếp tục thêm ga nhé.

Bước 3: Đậy nắp lại và đợi 10s rồi bật lên để kiểm tra ngọn lửa

Lưu ý: sau khi bơm ga xong không nên bật lửa ngay vì khí gas mới bơm sẽ khiến bật lửa "lạnh"mà gặp nóng đột ngột dẫn đến tình trạng bật lửa nhanh hư hỏng. Bạn nên để tầm 10s để bật lửa nguội rồi mới quẹt lửa sử dụng.

Bước 4 : Điều chỉnh ngọn lửa sao cho phù hợp

Hãy điều chỉnh ngọn lửa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bằng nút bơm ga to nhỏ, để không lãng phí nhiên liệu đốt cháy.

Đến đây, chắc bạn cũng nắm vững các bước bơm ga cho bật lửa xì gà Honest đúng kỹ thuật rồi chứ. Và đừng quên ghé thăm CACARA shop để lựa chọn một chiếc bật lửa khò cigar chính hãng nhé!

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn