Bật lửa khò hút xì gà loại để bàn làm việc văn phòng

Sản phẩm bật lửa khò để bàn là món phụ kiện không thể thiếu của dân sành xì gà. Bởi điếu cigar là loại thuốc khá đặc biệt, được làm hoàn toàn hoàn từ lá thuốc lên men quấn nhiều lớp lá vào theo một quy trình kiểm định và đánh giá nghiêm ngặt. Cho nên, chiếc bật lửa thông thường không thể đốt cháy điếu cigar trong một thời gian nhanh nhất mà vẫn giữ nguyên hương vị đậm đà của nó. Vậy bạn còn chần chừ gì, hãy nhanh tay lựa chọn cho riêng mình một chiếc bật lửa khò xì gà để bàn chính hãng qua các mẫu dưới đây của CACARA.

Bật lửa khò để bàn - phụ kiện không thể thiếu của tín đồ chơi cigar

Bật lửa khò để bàn được cấu tạo chủ yếu từ kim loại cao cấp hoặc nhựa cứng, có buồng chứa nguyên liệu đốt cháy và bộ phận tạo lửa. Điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm này là sử dụng nguyên liệu khí butan, khi đốt cháy sẽ cho ngọn lửa xanh nhạt và ít tạo khói hơn so với chiếc bật lửa thông thường.

Dĩ nhiên, ngọn lửa của chiếc bật lửa khò để bàn vô cùng mạnh mẽ. Cho nên, bật lửa khò là phụ kiện không thể thiếu đối với các tín đồ chơi cigar chuyên nghiệp bởi các lý do sau:
Trên đây là lý do nên sử dụng bật lửa khò để bàn để châm cigar. Bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc bật lửa khò cigar chính hãng để dành tặng người thân, bạn bè thì hãy ghé đến địa chỉ CACARA để lựa chọn nhé!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn