Shop bán bật lửa cao cấp đẹp độc lạ giá rẻ tại Hà Nội

Bật lửa còn được gọi là hộp quẹt, sở hữu nhiều thiết kế độc lạ với kiểu dáng và mẫu mã phong phú. Chúng sử dụng nhiên liệu đốt cháy dễ tìm như xăng, gas hay sạc điện nên người sử dụng dễ dàng thay thế hoặc mua phụ kiện khi cần. Bật lửa không chỉ là vật dụng rất cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn được xem là luôn mang đến sự may mắn về phong thủy cho người chơi. Bởi vậy, rất nhiều người thích mang theo bên mình chiếc bật lửa và coi đó như là một món đồ trang trí của nam giới với hi vọng sự may mắn thịnh vượng luôn đồng hành.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối

Ý nghĩa cao đẹp của chiếc bật lửa khi làm quà tặng

Con người có thể bước qua cuộc sống nguyên thủy nhờ một phần không nhỏ của việc tìm ra ngọn lửa để nấu chín thức ăn hay đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thường ngày. Cho nên, bật lửa - vật dụng tạo lửa được xem là món quà tặng đầu xuân năm mới vô cùng ý nghĩa.

Bật lửa biểu tượng cho sự may mắn, lòng nhiệt huyết

Từ xa xưa, ngọn lửa luôn biểu tượng cho sự may mắn và sự nhiệt huyết. Bởi vậy, vào dịp tết đến xuân về mọi người rất kiêng kỵ xin lửa vì theo quan niệm của ông cha ta cho rằng sẽ xin hết may mắn của gia chủ.

Khi bạn bè của bạn khởi nghiệp hay bắt đầu làm công việc mới thì việc tặng chiếc bật lửa độc lạ sẽ mang lại ý nghĩa may mắn cho chủ sở hữu. Đồng thời, ngọn lửa còn mang ý nghĩa soi sáng con đường đi phía trước.

Bật lửa đại diện cho niềm hy vọng

Trong bóng tối, nếu có thể nhìn thấy được ánh sáng loe lói từ chiếc bật lửa nhỏ bé cũng khiến cho con người có thể đứng dậy và tiến về phía trước. Nếu người thân trong gia đình hay bạn bè của bạn gặp chuyện không may cần được an ủi hoặc động viên thì bạn có thể dành tặng cho họ chiếc bật lửa độc lạ này.

Bật lửa biểu tượng của sự vĩnh hằng

Mặc cho xã hội loài ngoài phát triển hay thay đổi đến đâu thì cũng không thể thiếu ngọn lửa trong cuộc sống. Minh chứng cụ thể cho thấy, khi trải qua hàng ngàn năm kể từ khi phát hiện ra ngọn lửa thì nó vẫn trường tồn bất diệt với thời gian. Bởi vậy việc dành tặng một chiếc bật lửa cho người thân cũng thể hiện rõ tình cảm vững bền mà bạn dành cho đối phương.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn