Gạt tàn xì gà cigar 2 điếu chính hãng Cohiba, Lubinski giá rẻ

Có lẽ, dân chơi xì gà chuyên nghiệp không còn lạ lẫm gì với các mẫu thiết kế gạt tàn xì gà 2 điếu. Kể từ khi dòng sản phẩm gạt tàn xì gà 2 điếu ra mắt thị trường đã khiến đông đảo phái mạnh ưa chuộng và tin dùng bởi sự tiện lợi, thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng nhỏ gọn cũng như giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho các quý ông lịch lãm. Với hơn #20 mẫu gạt tàn cigar 2 điếu được làm từ những chất liệu cao cấp dưới đây đủ làm say lòng những người chơi cigar khó tính nhất.

Gạt tàn xì gà 2 điếu được ra đời như thế nào?


Bạn có biết, chiếc gạt tàn xì gà ra đời đầu tiên khoảng 2 thế kỷ trở về trước. Đến trước thế kỷ thứ 19 thì chiếc gạt tàn cigar đầu tiên ra đời và đã xuất hiện trên thế giới. Tại thời điểm mới ra mắt thị trường tiêu thụ, toàn bộ sản phẩm gạt tàn cigar được thiết kế khá đơn giản về mẫu mã, họa tiết trang trí và được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của phái mạnh.

Tuy nhiên, bước sang thế kỉ XX - thời điểm bùng nổ và phát triển mạnh mẽ khoa học công nghệ nền văn hóa hút xì gà của các quý ông lịch lãm nên chiếc gạt tàn cigar cũng được chú trọng nhiều hơn về mặt hình thức, kiểu dáng thiết kế và chất liệu cấu tạo. Do nhu cầu về thẩm mỹ của các phái mạnh không ngừng gia tăng nên các nhà sản xuất cho ra mắt thị trường dòng gạt tàn xì 2 điếu.

Sản phẩm này được thiết kế vô cùng độc đáo với 2 đầu gạt tiện lợi, kích thước nhỏ gọn, chịu nhiệt độ cao hơn và đặc biệt có những rãnh lớn để đặt xì gà. Bạn có thể đặt ở phòng làm việc, phòng hợp đều mang đến sự tiện lợi và gia tăng vẻ đẹp đẳng cấp cho người sử dụng.

Về chất liệu cấu tạo của gạt tàn xì gà cũng đa dạng hơn rất nhiều, bên cạnh chất liệu gỗ tự nhiên, kim loại thì chất liệu nhựa ABS cũng ra đời. Từ đó mang lại cho phái mạnh nhiều option khác nhau về chủng loại, mẫu mã và giá cả.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn