Bán gạt tàn xì gà 4 điếu hàng đẹp chất lượng cao

Gạt tàn xì gà 4 điếu là một trong những phụ kiện cigar chuyên dụng mà bất cứ dân sành chơi cigar nào cũng phải có. Đây là dụng cụ hữu ích để gạt tàn thuốc lá, gạt tàn xì gà mà vẫn thể hiện rõ gu thẩm mỹ và đẳng cấp lịch lãm cho người hút. Tại CACARA đang bày bán nhiều mẫu gạt tàn xì gà 4 điếu làm bằng chất liệu gỗ tuyết tùng, pha lê hoặc kim loại quý hiếm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng như: Cohiba, Lubinski. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc gạt cigar 4 điếu cao cấp tại CACARA.

CACARA - Địa chỉ bán gạt tàn cigar 4 điếu chính hãng

Hiện nay, trên thị trường những mẫu gạt tàn xì gà 4 điếu đời mới được thiết kế sang trọng, với 4 đầu gạt tiện lợi. Bạn có thể đặt nó ở bàn làm việc, bàn ngoại giao với đối tác mà không phải đứng lên đổ tàn muội khi chưa hết cuộc trò chuyện.

Chính sự tiện lợi này mà những mẫu gạt tàn 4 điếu có giá thành dao động từ vài triệu đồng, tùy theo chất lượng cấu tạo, kiểu dáng thiết kế và kích cỡ khác nhau mà giá thành của sản phẩm cũng có sự chênh lệch đôi chút.

Khi ghé thăm CACARA shop bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, bởi cửa hàng chuyên phân phối gạt tàn xì gà 4 điếu chính hãng với chế độ bảo hành đảm bảo. Khi mua gạt tàn cigar tại cửa hàng bạn còn nhận được một số quyền lợi sau.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn