Các mẫu tẩu hút thuốc lá sợi, tẩu lọc bắt tóp xì gà cao cấp

Hút thuốc lá không chỉ đơn thuần để thỏa mãn cơn nghiện thuốc mà còn được xem vui tao nhã đang được giới trẻ, nhất là phái mạnh yêu thích hiện nay. Nó vừa thể hiện cá tính, phong cách lịch lãm lại còn gia tăng đẳng cấp cho người hút xì gà. Tuy nhiên, muốn hút thuốc sợi không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, lưu giữ chuẩn hương vị thơm ngon thì bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc tẩu thuốc chính hãng. Đến với CACARA bạn sẽ có được sự trải nghiệm thú vị về dòng sản phẩm tẩu hút thuốc sợi, tẩu lọc bắt tóp xì gà cao cấp.
1 2 3 4 5 6 Tiếp

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng tẩu thuốc


Đa số những người mới hút tẩu thuốc hay mắc phải những sai lầm mà CACARA sẽ liệt kê ngay sau đây.

Sử dụng tẩu thuốc quá đắt tiền trong lần hút đầu tiên

Thực tế cho thấy, những chiếc tẩu thuốc đạt chất lượng cao cho lần trải nghiệm thuốc sợi ngon nhất thì bắt buộc chiếc tẩu đó phải có một lớp cake. Lớp cake có tác dụng bảo vệ bõ của chiếc tẩu thuốc mới không bị quá nóng nhưng vẫn lưu giữ hương vị đặc trưng của thuốc lá.

Và để có được lớp cake này phải mất mội thời gian chạy rà tẩu thuốc. Nếu như ngay lần trải nghiệm thuốc sợi đầu tiên mà bạn đã đầu tư một chiếc tẩu thuốc có mức giá thành cao, trong khi chưa quen cách chạy rà tẩu thuốc sẽ rất lãng phí. Hơn nữa, chất lượng của tẩu thuốc không thể phân biệt bằng mức giá mà quan trọng nhất là cách sử dụng sao cho đúng cách.

Không mua sắm đủ phụ kiện để vệ sinh tẩu thuốc

Phụ kiện nên sắm khi hút tẩu thuốc chính là: tẩu gỗ, bộ vệ sinh tẩu, nước vệ sinh tẩu. Sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ, tránh để chất hắc ín có trong thuốc sợi bám vào thân tẩu gây tắc lỗ thông khí, mà còn khiến cho vị thuốc khi hút mạnh hơn, gắt và nặng hơn. Để vệ sinh sạch sẽ phần nhựa thuốc này bắt buộc bạn cần phải sử dụng bộ vệ sinh tẩu thuốc chuyên dụng.

Không hút thuốc thơm trong quá trình chạy rà tẩu

Trong quá trình chạy rà tẩu thuốc thì bạn không nên sử dụng những loại thuốc thơm. Vì những loại thuốc thơm có chứa nhiều hương liệu, trong khi đó những chiếc tẩu mới thường chưa có lớp “cake” để bảo vệ bõ tẩu. Khi hút thuốc thơm thường nóng và hương vị của nó không hợp với lưỡi và vòm họng của bạn.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn