Bật lửa Zippo Mỹ chính hãng usa xịn cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Không phải ai cũng biểu đúng về Zippo - Thương hiệu bật lửa nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, với phong cách thiết kế đẳng cấp riêng biệt như dòng Zippo Classic - phổ thông, Armor – vỏ dày, Limited edition – bản giới hạn, xuất Nhật,... Dù là mẫu mã nào đi chăng nữa cũng có sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng với độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lựa chọn một chiếc bật lửa Zippo đẳng cấp để làm món quà tặng bạn bè, đối tác hay cấp trên vô cùng ý nghĩa.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối

Khám phá lịch sử hình thành thương hiệu Zippo

Bật lửa Zippo đã nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam gần trăm năm nay, có một thời kỳ huy hoàng khiến cho chiếc bật lửa này trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Không ít người đã bỏ ra rất nhiều tiền để thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm bật lửa Zippo. Nhưng có rất nhiều người chưa biết lịch sử thương hiệu bật lửa Zippo qua các thời kỳ? Hãy cùng CACARA tìm hiểu ngay nhé!

Nguồn gốc ra đời của bật lửa Zippo chính hãng Mỹ

Ông George G. Blaisdell chính là người sáng lập ra hộp quẹt Zippo. Với sự ngang tàng, bướng bỉnh của ông thời trai trẻ đã thúc ép ông liều lĩnh đặt cược tất cả những gì gọi là tài sản còn lại của cơ nghiệp với niềm đam mê với chiếc bật lửa. Nhưng đánh đổi lại là sự trầm trồ của mọi người về sản phẩm ấn tượng và khác lại này.

Tuy nhiên, khi ông thành lập công ty sản xuất bật lửa ZiPPO thì bị phản đối quyết liệt. Thậm chí, không ít người còn nhạo báng, cho rằng quyết định này thật điên rồ. Bởi thời điểm bất giờ, nước Mỹ không có ai tin một thứ gì đó có thể bán được ngoài thực phẩm nuôi sống con người. Nhưng những chiếc bật lửa hàng hiệu đầu tiên xuất xưởng đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt chưa từng có, đánh dấu chặng đường gặt hái thành công cho bật lửa Zippo.

Lịch sử Zippo và cuộc chiến tranh tại Việt Nam

Những người đứng đầu quân đội Mỹ đã nắm rõ tâm lý của một bộ phận thanh niên. Họ quyết định tham gia cuộc chiến tranh tại Việt Nam, họ cần nhân lực dồi dào. Và bằng việc hóa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ vật chất, họ đã thu nạp đủ quân số. Một trong những món vật chất hứa hẹn đó chính là bật lửa Zippo.

Zippo là vật dụng được giới trẻ ao ước thời, là nguồn động viên tinh thần cho các chàng trai. Đây cũng chính là con đường lý tưởng để bật lửa Zippo chính hãng Mỹ du nhập vào Việt Nam. Bởi số lượng bật lửa mà quân đội Mỹ đặt quá lớn, đến nỗi nhà máy phải quyết định dừng tất cả mẫu mã sản phẩm khác để sản xuất 1 dòng duy nhất phục vụ kính ra chiến trường.

Cũng chính những chiếc Zippo này đã chứng kiến một khoảng thời gian chất chứa bao nhiêu đau khổ, nỗi niềm trong đó có cả sự uất hận. Còn không ít số phận nghiệt ngã được phơi bày khi kẻ vật bật lửa Zippo được tìm thấy.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn