Bật lửa S.T Dupont cao cấp chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, không phải quý ông đam mê khói lửa nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc bật lửa Dupont chính hãng và xa xỉ với giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc bật lửa Dupont cao cấp sẽ thể hiện rõ đẳng cấp, độ chịu chơi của mình trong giới chơi sưu tầm bật lửa. Tại CACARA shop bạn lại dễ dàng thể hiện rõ cá tính của mình trong bộ sưu tập bật lửa Dupont đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá cả dưới đây.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp

Đôi nét về bật lửa Dupont

Vào năm 1872, thương hiệu S.T Dupont được thành lập và nổi tiếng với các sản phẩm về đồ da, tập bút viết, đồ da và bật lửa Dupont. Cho đến thời điểm này, bật lửa Dupont đã trải qua 140 năm tuổi hình thành và phát triển, đây là đối thủ nặng ký của hầu hết các thương hiệu bật lửa trên thế giới.

Tìm hiểu lịch sử ra đời của bật lửa ST Dupont

Người sáng lập ra thương hiệu S.T Dupont là ông Simon Tissot-Dupont. Với định hướng ban đầu là sản xuất các sản phẩm về đồ da đang được các giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại nước Pháp.

Bật lửa Dupont ra mắt người tiêu dùng vào năm 1941, nhưng cũng tại thời điểm này cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II bùng nổ. Nguyên liệu đầu vào và nhu cầu thị hiếu của khách hàng giảm sút. Con trai Lucien và Andre của ông simon Tissot-Dupont đã quyết định tập trung sản xuất các dòng bật lửa nhỏ gọn và nhẹ và cũng là những người sở hữu thương hiệu S.T Dupont tại thời điểm đó.

Họ đã tận dụng trình độ chuyên môn cao của mình là thợ hoàn kim và phát minh ra chiếc bật lửa xăng bỏ túi đầu tiên, tiếp theo là sự ra đời của chiếc bật lửa gas. Sản phẩm này đã được cấp bằng sáng chế và được xem là sự thành công ngoạn mục.

Đặc điểm của bật lửa Dupont

Hiện nay, dòng bật lửa Dupont cao cấp dần trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Các dòng bật lửa Dupont đều có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và không vẻ đẹp thanh lịch. Đây cũng chính là điểm cuốn hút tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho chiếc bật lửa Dupont.

Một số hoa văn trang trí đa dạng cùng chất liệu cao cấp đã tạo nên phong cách sang trọng và thời thượng nhất. Đồng thời, tùy theo từng kiểu hoa văn thiết kế và chất liệu cấu tạo khác nhau mà bật lửa có thể tượng trưng cho nội tâm của chủ sở hữu.

Trên đây là đôi nét về bật lửa Dupont, nếu bạn muốn mua bật lửa Dupont chính hãng, hãy ghé qua shop CACARA để lựa chọn nhé.

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn