#30 bộ set phụ kiện xì gà Lubinski cao cấp hàng chính hãng

Đi cùng với những điếu xì gà ngon, đậm đà hương vị không thể thiếu set phụ kiện chuyên dụng như: dao cắt, bật lửa khò, hộp đựng xì gà, tủ giữ ẩm. Chính vì thế mà set phụ kiện xì gà Lubinski ra mắt người tiêu dùng đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ chịu chơi trong chuỗi dụng cụ cần thiết. Với mẫu mã nhẹ nhàng, trang trí họa tiết đặc trưng và logo của hãng Lubinski khéo léo luôn tôn vinh vẻ đẹp sang trọng của bộ sản phẩm. Hãy thưởng thức điếu xì gà với bộ phụ kiện thương hiệu Lubinski chính hãng không thể thiếu dưới đây.

Hướng dẫn cách lựa chọn set phụ kiện xì gà Lubinski để thưởng thức


Bạn mới chơi xì gà và muốn mua set phụ kiện xì gà Lubinski để thưởng thức nên bỏ túi một số mẹo lựa chọn tiêu chuẩn sau:

Chọn dao cắt xì gà

Trước tiên, chúng ta có thể xét đến loại dao cắt xì gà truyền thống khá tiện lợi và chắc chắn. Chỉ cần bạn đặt 2 ngón tay cái và ngón giữa xỏ vào 2 đầu dao là có thể tạo ra một gọng kìm để cắt xì gà. Loại dao cắt này là dạng khoan bấm nên vô cùng tiện lợi, có thể bấm xì gà một cách gọn gàng và nhanh chóng.

Loại thứ hai mà CACARA muốn đề cập chính là dao cắt xì gà sang trọng, chúng có khóa với thiết kế ấn tượng nhằm mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Nhưng giá thành của dòng sản phẩm này là điểm bất lợi cho người mới chơi. Bên cạnh các hình dáng cơ bản còn có rất nhiều xì gà khác nên bạn hãy lựa chọn loại dao cắt có hình dáng khác nhau.

Chọn bật lửa khò xì gà

Bạn cần lưu ý hai yếu tố cần thiết dưới đây khi đưa ra quyết định nên lựa chọn dòng bật lửa khò nào.

Chọn hộp giữ ẩm

Dù bạn chỉ còn 1 đến 2 điếu xì gà Cuba cũng nên cho vào hộp giữ ẩm ngay lập tức. Bởi điếu xì gà không được bảo quản nhanh chóng sẽ không lưu giữa hương vị ban đầu. Hãy lựa chọn chất liệu gỗ tuyết tùng bởi chất liệu này có hương thơm và độ bền tốt.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn