Tủ xì gà Lubinski chất liệu gỗ tự nhiên hàng chính hãng

Tủ xì gà Lubinski là món phụ kiện cigar không thể thiếu đối với những quý ông lịch lãm có đam mê sưu tầm các loại cigar thơm ngon, chuẩn hương vị đậm đà. Với thiết kế vô cùng đặc biệt, chất liệu gỗ tự nhiên chính hãng luôn giữ được nguyên vẹn hương vị đặc trưng của điếu xì gà để xì gà khi sử dụng. Vậy cách sắp xếp cigar vào tủ xì gà Lubinski đúng cách và khoa học như thế nào? Vấn đề này sẽ được CACARA giải đáp hiệu quả trong bộ sưu tập tủ cigar Lubinski độc đáo dưới đây.

Tư vấn cách sắp xếp cigar vào tủ xì gà Lubinski

Cách sắp xếp cigar vào tủ bảo quản cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hương vị và độ ẩm của điều cigar. Bạn là người tinh ý cũng sẽ nhận thấy, tủ bảo quản xì gà Lubinski được thiết kế với các khay gỗ khác nhau theo các nan ngang dọc, hay khoan lỗ tròn để tạo ra sự thông thoáng cho các điếu xì gà. Cho nên, muốn quá trình bảo quản cigar đạt kết quả tốt nhất thì người dùng cần lưu ý sắp xếp các điếu xì gà theo nguyên tắc cơ bản sau:
Như vậy, để tận hưởng giây phút hút cigar tuyệt vời thì bạn hãy trân trọng và nâng niu chúng ngay từ trong hộp bảo quản xì gà Lubinski sao cho phù hợp và đúng cách nhé!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn