Bật lửa khò xì gà Jobon cao cấp chất lượng tốt tại Hà Nội

Sản phẩm bật lửa xì gà Jobon chính hãng cho ngọn lửa siêu mạnh, không chỉ là một chiếc bật lửa đơn thuần mà bạn có thể sử dụng nó như một món đồ trang trí gia tăng sự đẳng cấp của mình. Với thiết kế ống lửa thẳng, đường kính phù hợp, tia lửa mạnh sẽ đốt cháy điếu cigar chỉ trong vài tích tắc mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của xì gà. Vậy bạn còn chần chừ gì, hãy đén ngay CACARA để sở hữu ngay chiếc bật lửa hút cigar Jobon cao cấp và chất lượng dưới đây.

Khám phá vai trò của bật lửa xì gà Jobon

Điếu xì gà được cuốn bằng nhiều lớp lá thuốc nên việc châm cháy điếu bằng những loại bật lửa thông thường sẽ không mang lại hiệu quả cao. Cho nên, các tín đồ sành xì gà sẽ mua sắm cho mình chiếc bật lửa cigar Jobon chính hãng để châm điếu cigar nhạy bén với ngọn lửa cực mạnh. Điều này, sẽ hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc ngọn lửa vào điếu thuốc.

Bởi vì, khi ngọn lửa tiếp xúc quá nhiều sẽ khiến điếu cigar cháy quá nhiều và tạo ra tàn muội bên trên. Điều này, sẽ khiến cho người hút cảm thấy cay mắt khi có nhiều khói, hương vị đặc trưng đậm đà của nó sẽ bị thẩm thấu bởi mùi tro ẩm.

Hơn nữa, xì gà được làm từ các loại lá thuốc lên men. Do đó, khi bạn sử dụng các loại bật lửa gas, xăng thông thường sẽ khiến điếu cigar dễ bị ám mùi. Từ đó khiến cho mùi vị của điếu thuốc không còn nguyên vẹn như trước, thậm chí điếu thuốc đó không còn hút được.

Như vậy, nếu bạn là dân hút cigar không chuyên nghiệp thì tốt nhất nên sắm cho mình một chiếc bật lửa xì gà Jobon chuyên dụng. Nó sẽ giúp bạn châm lửa cho điếu cigar nhanh chóng, sạch mà vẫn giữa nguyên hương vị của xì gà.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn