Nơi mua kéo cắt xì gà cigar chính hãng uy tín ở Hà Nội

Một điếu xì gà Cuba ngon cần phải cắt phần bịt kín trước khi hút, cho nên nếu bạn đang có một điếu cigar cắt sẵn thì hãy vứt ngay nó đi. Lý do rất đơn giản, bởi điếu cigar thường được quấn kín bằng tay để giữ hương vị đặc trưng và không bị khô khi hút. Thế nên bạn chỉ nên cắt xì gà bằng kéo cắt xì gà chuyên dụng khi chuẩn bị hút nó. Một trong những phụ kiện được cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay chính là kéo cắt của các thương hiệu nổi tiếng nhứCohiba, Lubinski.. Hãy cùng CACARA tìm hiểu phụ kiện này trong bộ sưu tập kéo cắt cigar độc đáo dưới đây.

Kéo cắt xì gà sang trọng, cao cấp tại CASINI


Kéo cắt xì gà tại CACARA được thiết kế với phong cách mới lạ và không kém phần độc đáo. Việc sở hữu một chiếc kéo cắt cigar đẹp và ngọt cũng là phương thức nâng tầm vẻ đẹp và đẳng cấp cho bản thân. Nếu bạn hay di chuyển ra ngoài để đàm phán với đối tác, tán gẫu cùng bạn bè trong quán cafe sang chảnh thì nên sở hữu một chiếc kéo cắt cigar đẹp chính hãng nhé.

CACARA - địa chỉ bán kéo cắt cigar chính hãng uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm sản phẩm chính hãng và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ mọi nhu cầu của các quý ông. CACARA – Cắt ngọt như người yêu của bạn.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn