Những mẫu bật lửa Zippo USA cổ được yêu thích nhất thế giới

Sưu tầm bật lửa Zippo USA cổ là sở thích của nhiều người khi món đồ này không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần khi chứa đựng nhiều câu chuyện hấp dẫn, thú vị. Tuy nhiên không nhiều người biết rõ về top những chiếc bật lửa cổ của hãng Zippo được yêu thích nhất thế giới.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Những mẫu bật lửa zippo cổ được yêu thích nhất thế giới
Những mẫu bật lửa Zippo cổ được yêu thích nhất thế giới

Bật lửa Zippo 1932

Bật lửa Zippo ra đời năm 1932 chính là phiên bản gốc của những chiếc Zippo ra đời sau này và được rất nhiều người săn đón. Chiếc bật lửa Zippo bản cổ 1932 được gọi là bật lửa 3 chấu do có thiết kế đặc biệt với 3 chấu bản lề. Tuy vỏ của sản phẩm này không có màu sắc bắt mắt như những mẫu bật lửa hiện đại nhưng chính vẻ đơn giản, đường nét sắc sảo của phiên bản 1932 làm nên “chất” riêng độc đáo của bật lửa. Đối với những người yêu thích Zippo cổ thì không thể thiếu sản phẩm phiên bản 1932 trong bộ sưu tập.

Bật lửa Zippo chiến tranh Việt Nam

Đây là những chiếc Zippo đã theo chân những người lính Mỹ đến Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh. Những chiếc Zippo này có khắc hình bản đồ đất nước Việt Nam cùng tên một vài địa phương. Bật lửa Zippo cổ Việt Nam là nhân chứng của một thời kỳ lịch sử không thể nào quên của người dân Việt. Đặc biệt những chiếc bật lửa do chính những người Mỹ khắc lên càng có giá trị lớn.

Những mẫu bật lửa zippo cổ được yêu thích nhất thế giới
Bật lửa Zippo 1970

Bật lửa Zippo 1970

Những chiếc bật lửa Zippo cổ phiên bản năm 1970 mang đến cho giới sưu tầm sự thích thú khi sản phẩm được làm chất liệu chrome cứng cáp, vỏ sáng bóng sang trọng. Sản phẩm có vân ngang, có 4 gạch thẳng và có 4 gạch chia đều ở hai cạnh bên. Đáy của bật lửa có khắc chữ Zippo sắc sảo.

>>Xem thêm:
Dòng sản phẩm Nato Saclant của phiên bản năm 1970 được thiết kế dựa trên sự kiện thành lập Tổ chức hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO chính là sản phẩm được yêu thích nhất trong mắt giới sưu tầm. Đây chính là nhân chứng của chiến tranh và mang ý nghĩa lịch sử quan trọng. Bật lửa Zippo cổ 1970 được nhiều người yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp mạnh mẽ, cuốn hút mà còn nhờ vào ý nghĩa ẩn đằng sau sản phẩm.

Zippo phiên bản 1986

Đây là dòng sản phẩm Zippo đánh dấu bước ngoặt của hãng khi có nhiều thay đổi trong thiết kế cũng như cải tiến về bộ máy đánh lửa. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn mang giá trị đặc biệt về tính thẩm mỹ. Zippo cổ 1986 có nhiều phiên bản vô cùng độc đáo, đẹp mắt. Nếu yêu thích sản phẩm Zippo 1986 thì bạn có thể tham khảo các mẫu Zippo Cổ mạ vàng goldplate 1986, Zippo cổ Trắng bóng tàu chiến.

Những mẫu bật lửa zippo cổ được yêu thích nhất thế giới
Bật lửa Zippo 1989

Bật lửa Zippo 1989

Bật lửa Zippo cổ 1989 đã từng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường và nhận được sự chú ý của đông đảo những người yêu thích sưu tầm bật lửa. Trên bật lửa có khắc họa những hoa văn cổ xưa của Ý và có chỗ để người dùng khắc tên lên vỏ.

Hoa văn của Zippo 1989 rất sắc sảo, bắt mắt và cuốn hút, giống như một bức tranh độc bản thu nhỏ. Vẻ đẹp vừa cổ điển vừa sang trọng của sản phẩm tạo nên đẳng cấp cho người sở hữu. Để mua được sản phẩm này người sưu tầm chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều tiền bạc và cả thời gian công sức để tìm kiếm.

Bật lửa Zippo cổ ra đời năm 1992

Nếu nhắc đến Zippo cổ, giới sưu tầm chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản ra đời bào năm 1992. Đây là mẫu bật lửa ra đời để kỷ niệm 60 năm hãng Zippo thành lập. Dòng sản phẩm này có thiết kế vô cùng sắc sảo cuốn hút và sang trọng, đem lại ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng.

Trên đây là những mẫu bật lửa Zippo cổ được yêu thích nhất trên thế giới và được nhiều người tìm kiếm, săn lùng. Sản phẩm Zippo cổ có giá trị sưu tầm rất lớn khi mang theo những câu chuyện hấp dẫn, thú vị.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn