Bật lửa Zippo Cổ Xưa Cũ La Mã chính hãng USA hàng Hiếm

Zippo cổ không phải là Zippo cũ, đã qua sử dụng và không còn nguyên vẹn. Mà bật lửa Zippo cổ là dòng bật lửa cao cấp, có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với ý nghĩa đánh dấu cột mốc lịch sử huy hoàng qua từng thời gian. Mỗi sản phẩm đều sở hữu giá trị đặc trưng ẩn chứa qua những họa tiết, hình ảnh, chất liệu vỏ và ruột Zippo. Giá trị sử dụng và giá thành của bật lửa Zippo cổ vô cùng đắt đỏ không phải ai cũng đủ tài chính ngân sách để mua sắm. Dưới đây là những mẫu hộp quẹt Zippo cổ Hot nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho bản thân sản phẩm yêu thích.
1 2 3 Tiếp

Phân loại hộp quẹt Zippo cổ qua từng thời kỳ?

Dựa vào cột mốc thời gian thì dòng hộp quẹt Zippo cổ được phân thành rất nhiều loại để đánh dấu từng thời kỳ phát triển của thương hiệu Zippo chính hãng như: Zippo cổ giai đoạn từ năm 1932 – 1954, Zippo cổ giai đoạn từ 1955 – 1965, 1966 – 1973, 1974 – 1981, 1982 – 1992 và giai đoạn từ 1993 đến nay.

Mỗi sản phẩm chính hãng này đều sở hữu những đặc điểm khác nhau, mang dấu ấn huy hoàng của từng thời kỳ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của các quý ông khói lửa chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách đọc năm sản xuất Zippo cổ chính hãng

Thiết kế lớp vỏ bên ngoài và phần mộc đáy của chiếc bật lửa Zippo có sự thay đổi vượt bậc theo thời gian. Bạn chỉ cần quan sát một số ký hiệu dưới phần mộc đáo và bề mặt bên ngoài sản phẩm cũng có thể biết được chiếc Zippo cổ chính hãng bạn cầm trên tay được sản xuất vào năm nào. Cụ thể như:

Tặng Zippo cổ cho phái mạnh mang ý nghĩa gì?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng mua bật lửa Zippo cổ để làm quà tặng cho phái mạnh với nhiều ý nghĩa thiết thực như:

Ngọn lửa soi đường, chỉ hướng

Việc lựa chọn bật lửa Zippo cổ tặng phái mạnh nhân dịp mở cửa hàng, bắt đầu kinh doanh hay khởi nghiệp từ một lĩnh vực nào đó có tác dụng soi đường và chỉ hướng đi đúng đắn để bước đến thành công. Bên cạnh đó, ngọn lửa còn biểu tượng cho sự ấm áp, sưởi ấm trái tim vào những đêm đông lạnh giá, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống để vững tin bước đến thành công.

Zippo cổ minh chứng cho cột mốc lịch sử

Sau cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 có khoảng 2.000 chiếc bật lửa Zippo chính hãng Mỹ được người lính mỹ sử dụng tại Việt Nam. Cho nên, chiếc bật lửa Zippo được xem là sản phẩm sưu tầm và minh chứng cho cột mốc lịch sử không thể thiếu.
Một vật vô trí đã truyền tải rất nhiều cảm xúc cũng như mang lại giá trị tinh thần to lớn để con cháu nhớ lại cuộc chiến tranh tàn khốc nhất lịch sử Việt Nam. Cho nên, việc con cháu tặng ông bà những chiếc bật lửa Zippo cổ sẽ khiến cho người nhận quà cảm thấy rất xúc động.

Giá bật lửa Zippo cổ USA tại Việt Nam?

Những dòng Zippo cổ được sản xuất từ năm 2000 đổ về trước đa số là phiên bản giới hạn và tại thời điểm này không còn được sản phẩm theo form dáng và kiểu dáng đó thì giá thành của nó tương đối đắt đỏ.

Chiếc Zippo cổ cao cấp được bán với mức giá mấy chục triệu/sản phẩm, nên không phải ai cũng có điều kiện tài chính để mua sắm. Nếu bạn mua Zippo cổ USA với giá vài trăm nghìn đến vài triệu đồng thì chắc chắn là sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Nên mua bật lửa Zippo cổ chính hãng giá tốt ở đâu Hà Nội?

Bạn không phải là tín đồ chơi bật lửa sành sỏi cũng như chưa nắm vững một số kinh nghiệm chọn mua bật lửa Zippo cổ chuẩn chuyên gia thì tốt nhất nên tìm đến địa chỉ phân phối Zippo cổ Hà Nội chính hãng giá tốt chính là Cacara shop. Đến với

chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% với mức giá thành hợp lý nhất. Hơn nữa, khách hàng còn nhận được một số quyền lợi như: Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lui tới Cacara shop để mua sắm và trải nghiệm thực tế. Tại cửa hàng của chúng tôi còn bày bán rất nhiều mẫu bật lửa Zippo chính hãng Mỹ, phụ kiện Zippo chuyên dụng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn