Mẫu bật lửa Zippo Mỹ mộc đáy ngược và những điều bạn nên biết

Nếu bạn là “dân chơi” bật lửa chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với mẫu “bật lửa đáy ngược”. Sở hữu thiết kế độc đáo hiếm có, sản phẩm này luôn nằm trong top những chiếc bật lửa được săn lùng nhiều nhất mọi thời đại. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những điều quan trọng nhất về chiếc bật lửa Zippo Mỹ mộc đáy ngược thú vị này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Mẫu bật lửa Zippo mộc đáy ngược và những điều bạn nên biết
Bật lửa Zippo mộc đáy ngược được dân chơi sưu tầm

Mộc đáy ngược bật lửa Zippo là gì?

Nếu chưa biết rõ vì sao chiếc bật lửa Zippo Mỹ có mộc đáy ngược lại có cái tên kì lạ như vậy thì hãy tham khảo thông tin ngay sau đây:

Mộc đáy là gì?

Mộc đáy là ký tự in dưới đáy của bật lửa Zippo, có vai trò cung cấp thông tin về thời gian sản xuất, phiên bản, chất liệu sản phẩm. Ban đầu, mộc đáy chỉ dùng để kiểm soát hàng hóa nhưng sau đó nó còn dùng để phân biệt hàng chính hãng với hàng fake.

Mộc đáy ngược là gì?

Mộc đáy ngược là những chiếc bật lửa mà khi bạn cầm trên tay thì phần bản lề sẽ nằm phía bên trái. Bạn cần quay nó sang bên phải thì mới đọc được thông tin. Giữa hàng trăm ngàn chiếc bật lửa thì chỉ có một vài chiếc là sở hữu mộc đáy ngược.

>>Tìm hiểu thêm:
Chính vì độ hiếm của nó mà nhiều người thích Zippo đáy ngược hơn là xuôi. Dân chơi Zip sẵn sàng chi số tiền lớn để được sở hữu. Do đó, Zippo mộc đáy ngược có giá trị sưu tầm rất cao.

Mẫu bật lửa Zippo mộc đáy ngược và những điều bạn nên biết
Kiến thức hữu ích về bật lửa Zippo mộc đáy ngược

Những điều bạn nên biết về bật lửa Zippo mộc đáy ngược

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Zippo mộc đáy ngược giá trị thì bạn nên tìm hiểu những thông tin quan trọng về nó. Dưới đây là những điều nên biết về mộc đáy ngược Zippo để tránh hiểu lầm không đáng có.

Sự xuất hiện của bật lửa Zippo mộc đáy ngược

Trong quá trình sản xuất, các công đoạn sẽ được tách rời và cuối cùng mới ghép lại với nhau. Khâu gắn thân Zippo vào khuôn máy dập mộc đôi lúc tạo ra sự lộn ngược thú vị như vậy.

Ngoài ra, công nhân nhà máy rất đông và việc có một số người thuận tay trái là điều dễ hiểu. Đôi khi vài sơ suất hiếm hoi trong khâu lắp ráp dẫn tới bị ngược chiều và tạo ra Zippo có mộc đáy ngược.

Tuy nhiên, mộc đáy ngược không ảnh hưởng tới thương hiệu của Zippo mà còn tạo ra danh tiếng cho hãng này. Nó như một phiên bản giới hạn mà bất kì dân mê Zippo nào cũng muốn sở hữu.

Mẫu bật lửa Zippo mộc đáy ngược và những điều bạn nên biết
Zippo mỹ có mộc đáy ngược là bật lửa xịn?

Zippo Mỹ có mộc đáy ngược là bật lửa xịn?

Ban đầu, khi vô tình phát hiện mộc đáy ngược, hãng này không hề có ý định loại bỏ. Họ tin rằng phiên bản lỗi này sẽ mang lại giá trị to lớn từ bởi sự khác biệt và hiếm hoi trong khi chất lượng không hề thay đổi. Như vậy, Zippo có mộc đáy ngược không “xịn” hơn so với những chiếc Zippo mộc đáy xuôi mà chỉ chỉ giá trị hơn nhờ tính hiếm hoi của nó

Cách đọc mộc đáy ngược bật lửa Zippo

Thực chất, không có gì đặc biệt trong cách độc mộc đáy ngược. Mộc đáy ngược chỉ cho biết thông tin như những bật lửa thường mà thôi. Tùy thuộc vào từng giai đoạn mà mộc đáy của Zippo sẽ có thông tin khác nhau, gồm: Trên đây là tất cả những hiểu biết quan trọng xoay quanh sản phẩm bật lửa Zippo mộc đáy ngược mà bạn nên nắm được. Mong rằng, bài viết cung cấp thông tin hữu ích, từ đó bạn hiểu hơn về chiếc bật lửa độc đáo này.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn