Tiết lộ 05 cách phân biệt Dupont thật giả chính xác

Bật lửa Dupont luôn là sản phẩm được các quý ông lịch lãm trên thế giới không ngừng săn đón nhờ vào vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Tuy nhiên, để mua đúng sản phẩm công ty, đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng cần trang bị cách phân biệt Dupont thật giả. Vậy có những cách nhận biết bật lửa Dupont chính hãng nào?

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Tiết lộ 05 cách phân biệt Dupont thật giả chính xác
5 cách nhận biết bật lửa Dupont thật giả nhanh nhất

Nhận biết thông qua ký tự dưới đáy

Đây là dấu hiệu phân biệt Dupont thật giả đơn giản, nhanh chóng mà lại có sự chính xác cao. Bạn sẽ thấy dưới đáy mỗi một chiếc bật lửa này luôn có những hàng ký tự. Chúng thể hiện các thông tin liên quan tới sản phẩm như thương hiệu, năm sản xuất,....

Tiết lộ 05 cách phân biệt Dupont thật giả chính xác
Đáy Dupont Hong Kong - Dupont chính hãng

Một chiếc Dupont thật, dãy ký tự này được khắc chìm, nét thanh – mảnh, nhỏ nhưng lại rất rõ ràng. Hơn nữa, mỗi đường nét lại thể hiện sự kỳ công, toát lên sự tinh xảo, đẳng cấp thương hiệu. Đặc biệt, nhằm tránh tình trạng làm nhái, hãng đã khắc dãy số serial một cách lộn xộn, không theo một đường thẳng, số cao, số thấp.

Trong khi đó, Dupont giả dù làm nhái tinh vi đến cỡ nào cũng không được như hàng thật. Nhất là phần dãy số serial được sắp xếp lộn xộn bên dưới. Thường, theo kinh nghiệm của nhiều người dùng có sự hiểu biết về Dupont chính hãng, những dòng serial bắt đầu bằng 4FK đa phần là hàng fake.

Phân biệt qua thẻ bảo hành và sách hướng dẫn

Trong các hộp đựng bật lửa Dupont đều có thẻ bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng. Mặc dù không phải là dấu hiệu đặc trưng để nhận biết Dupont thật giả nhưng khi mua, bạn cũng đừng quên kiểm tra.

Tiết lộ 05 cách phân biệt Dupont thật giả chính xác
Thẻ bảo hành Dupont thật giả

Với Dupont chính hãng sẽ có đầy đủ hộp đựng, thẻ bảo hành cùng một quyền sách hướng dẫn chi tiết do chính nhà sản xuất cung cấp. Hộp đựng có màu sẫm còn thẻ bảo hành, sách hướng dẫn có màu khác.

Còn Dupont fake, hộp đựng thường thiếu thẻ bảo hành, sách hướng dẫn. Hoặc có thì chúng lại được in ấn cẩu thả, mờ nhòe, rách, sờn.

Dựa vào trọng lượng bật lửa để nhận biết thật giả

Trong chiến tranh thế giới thứ 2, nguồn nguyên liệu bị thiếu hụt nghiêm trọng. Do đó, để tiết kiệm nguyên liệu, Dupont đã rất sáng tạo khi thiết kế các mẫu bật lửa của mình với dáng thanh mảnh, gọn gàng. Nó chỉ nặng khoảng 110 pao.

Trong khi đó, Dupont giả có trọng lượng nặng hơn, khoảng 140 – 150 pao. Vì vậy, bạn có thể phân biệt Dupont thật giả qua trọng lượng của sản phẩm.

Tiết lộ 05 cách phân biệt Dupont thật giả chính xác
Nhận biết bật lửa Dupont thật giả dựa vào trọng lượng

Thiết kế phần nắp gas giúp phân biệt thật giả

Thêm một cách nhận biết hàng chính hãng nữa đó chính là căn cứ vào thiết kế ở phần nắp gas của bật lửa Dupont. Nếu không thấy có lớp sơn bên dưới nắp thì khả năng nó là hàng fake rất cao.

>>Tìm hiểu thêm:
Bởi Dupont thật sẽ được hãng sơn một lớp sơn vừa để có tác dụng bảo vệ bề mặt vừa gia tăng tính thẩm mỹ. Dù có bị bong tróc trong quá trình vận chuyển, sử dụng thì bạn vẫn sẽ tìm thấy một số mảnh sơn còn sót lại.

Tiết lộ 05 cách phân biệt Dupont thật giả chính xác
Nắp gas bật lửa Dupont

Địa chỉ cung cấp bật lửa Dupont chính hãng

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm, sợ mua phải hàng giả thì hãy tới ngay với Cacara. Đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực bật lửa nói chung, Dupont nói riêng. Luôn đặt chữ tín, chất lượng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Tiết lộ 05 cách phân biệt Dupont thật giả chính xác
Cacara - Địa chỉ cung cấp bật lửa Dupont chính hãng

Không những vậy, tới với Cacara, bạn còn được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời như: Như vậy, trên đây, bài viết đã tiết lộ cho bạn đọc những cách phân biệt Dupont thật giả. Hy vọng chúng sẽ trở thành kiến thức bổ ích giúp bạn mua được chiếc bật lửa chính hãng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn