Bán tẩu lọc hút thuốc lá chính hãng Zobo giá rẻ tại Hà Nội

Có đến 90% số người nghiện thuốc lá tại Việt Nam không sử dụng tẩu lọc hút thuốc lá, điều này cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe con người khi hút trực tiếp khói thuốc lá vào phổi. Để giúp cánh mày râu có sức khỏe dồi dào mà vẫn theo đuổi đam mê hút thuốc, các nhà sản xuất uy tín cho ra mắt thị trường mẫu tẩu lọc thuốc lá chính hãng Zobo được nhập khẩu các nước sở hữu công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, Nhật Bản. Với công dụng ngăn lọc bụi nhiều bụi hữu cơ và chất độc nicotine có trong khói thuốc lá bằng phương pháp ngưng tụ qua lỗ siêu nhỏ. Từ đó mang đến cảm giác trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.
1 2 3 Tiếp

Hướng dẫn các bước vệ sinh tẩu lọc thuốc lá đúng kỹ thuật


Hiện nay, trên thị trường Việt Nam sản phẩm tẩ lọc thuốc lá được chia thành 2 loại là: tẩu lọc thuốc lá vệ sinh và tẩu lọc thuốc lá thay lõi. Đối với dòng tẩu lọc thuốc lá thay lõi thì sau khi hút khoảng 5 đến 8 điếu cần thay lõi 1 lần, nên việc sử dụng tẩu lọc thay lõi sẽ tốn kém thêm một khoản chi phí đáng kể. Còn đối với dòng tẩu lọc vệ sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, sau mỗi lần tắc do tàn muội thuốc lá bám vào thì bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ định kỳ là có thể sử dụng được.

Việc vệ sinh tẩu lọc thuốc lá không quá cầu kỳ và tốn nhiều thời gian như các bạn nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước tiêu chuẩn sau:
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn