Bán bật lửa khò hút xì gà loại cầm tay nhỏ gọn tại Hà Nội

Hút cigar được ví von là một nghệ thuật thưởng hết những cái hay, cái đẹp mà các quý ông lịch lãm, trưởng thành đang theo đuổi. Muốn thưởng thức hương vị trọn vẹn thì bạn nên sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò cầm tay để việc châm cháy điếu thuốc trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc bật lửa khò đẹp cầm tay chính hãng tại CACARA nhé để khẳng định đẳng cấp chơi cigar trong giới siêu giàu nhé.
1 2 3 Tiếp

Bật lửa khò cầm tay là gì?

Bật lửa khò cigar cầm tay được chế tạo từ kim loại cao cấp hoặc nhựa cứng. Tương tự các loại bật lửa thông thường, bật lửa khò cầm tay có khoang chứa rỗng để nguyên liệu đốt cháy và bộ phận tạo lửa mạnh mẽ. Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc bật lửa khò cigar được sử dụng nhiên liệu ga và khôn dư ga, khi đốt cháy ngọn lửa sẽ cho màu xanh nhật và tạo khói ít hơn so với bật lửa thông thường.

Bật lửa khò cigar cao cấp là phụ kiện không thể thiếu của những quý ông lịch lãm, sang trọng. Với thiết kế độc đáo chuyên biệt nên chiếc bật lửa khò cầm tay chính hãng này có thể đáp ứng tốt cho việc châm lửa xì gà của người mới chơi.

Ngọn lửa khò vô cùng mạnh mẽ, khi đánh sẽ tạo thành những tia lửa thẳng và bén lửa. Hơn nữa, ngọn lửa không có màu đỏ, không gây lẫn tạp chất, không tạo mùi để hạn chế việc tạo ra muội than khi châm. Nhất là, dòng bật lửa này được thiết kế đặc biệt để có thể châm xì gà ngay cả trong điều kiện gió lộng hiệu quả hơn nhiều so với bật lửa thông thường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, bật lửa khò còn được tích hợp thêm phụ kiện đục cigar. Đây là món đồ khá tiện dụng dành cho những tín đồ chơi cigar chuyên nghiệp. Với kiểu dáng tinh tế, mẫu mã khác nhau nên mỗi chiếc bật lửa khò cầm tay thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách của người dùng.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc bật lửa khò cầm tay thì hãy dành thời gian tham khảo một số mẫu tại CACARA. Với nhiều mẫu bật lửa khò cigar độc lạ khá phù hợp để làm quà tặng lịch sự hay các mục đích sử dụng khác. Tất cả sẽ được thỏa mãn bởi sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tận tình.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn