Sản phẩm thường mua cùng
Bật lửa 3 tia Cohiba COB 938 thiết kế chuyên dụng để châm khò các loại xì gà điếu khác nhau. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng diêm hoặc bật lửa thông thường để châm xì gà nhưng cách làm này sẽ thể hiện bạn không phải là dân chơi xì gà chuyên nghiệp. Đồng thời còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hương vị đặc trưng của các loại xì gà cao cấp. Cho nên, sự hiện diện của chiếc bật lửa khò trong hành trang của các quý ông vô cùng quan trọng và cần thiết.

Bật lửa 3 tia Cohiba COB 938 cao cấp

Dòng bật lửa khò xì gà 3 tia này sử dụng nhiên liệu gas chính hãng không lẫn tạp chất, không có mùi khó chịu và không làm ảnh hưởng tới hương vị đặc trưng của các điếu xì gà hảo hạng. Với thiết kế ngọn lửa khò 3 tia siêu mạnh mẽ, cháy ổn định và bền bỉ sẽ thẩm thấu điếu cigar nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc bật lửa khò 3 tia Cohiba COB 938 cao cấp này trong môi trường lộng gió, trước quạt hay ẩm ướt. Đặc biệt, sản phẩm làm từ nhựa cao cấp nổi bật với gam màu đen vàng, đen bạc sẽ góp phần gia tăng vẻ đẹp lịch lãm cho người sử dụng. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình chiếc bật lửa ưng ý tại trang Web của Cacara nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa 3 tia Cohiba COB 938


Bật lửa 3 tia Cohiba COB 938
Kích thước: 75mm × 35mm × 20mm

Bật lửa 3 tia Cohiba COB 938
Sản phẩm có 2 gam màu sắc lịch lãm đen vàng, đen bạc

Bật lửa 3 tia Cohiba COB 938
Đầu khò bật lửa 3 tia được làm từ kim loại

Bật lửa 3 tia Cohiba COB 938
Đáy bật lửa được trang bị đục lỗ cigar tiện lợi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn