Sản phẩm thường mua cùng
Bất cứ quý ông khói lửa nào yêu thích vẻ đẹp đơn giản, hiện đại khi được trải nghiệm chất lượng mẫu bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121 cũng cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Món phụ kiện châm xì gà bắt buộc phải mang theo mình, giúp cho nghệ thuật thưởng thức xì gà chuẩn phong cách lịch lãm hơn. Đặc biệt, với ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh, sạch và bền nên sẽ không làm thay đổi hương vị đặc trưng của các loại xì gà hảo hạng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121 trong môi trường lộng gió.

Bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121 cao cấp

Dù không có hoa văn trang trí độc đáo, tinh xảo và công phu nhưng chính phong cách thiết kế đơn giản, lịch lãm nên được rất nhiều quý ông khói lửa nằm trong độ tuổi trung niên yêu thích. Món phụ kiện châm xì gà cực kỳ quan trọng và không thể đối với những tín đồ sành chơi xì gà.

Sản phẩm sở hữu 2 gam màu cơ bản là màu trắng và màu xám sẽ mang nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Cơ chế hoạt động của dòng bật lửa này là đánh lửa IC siêu bền, cực mạnh và thao tác nhanh gọn. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác quẹt lửa đúng cách, mạnh mẽ và dứt khoát là có được ngọn lửa xanh, sạch, mạnh để thẩm thấu xì gà. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé tới cửa hàng bật lửa hút xì gà Cacara để lựa chọn cho mình mẫu bật lửa ưng ý.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121
Bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121
Sản phẩm được thiết kế thông minh, hiện đại

Bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121
Cơ chế đánh lửa IC siêu mạnh và bền bỉ

Bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121
Sản phẩm có nút điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ tiện lợi

Bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121
Kích thước: 64.5mm x 35mm x 9.5mm

Bật lửa khò 1 tia độc đáo Focus F121Ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn