Sản phẩm thường mua cùng
Bạn đang tìm kiếm dòng bật lửa hút xì gà chính hãng Honest với kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay và mang theo bên mình thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ chiếc bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359 này. Sản phẩm được từ kim loại có khả năng chống va đập vô cùng tuyệt vời. Thậm chí, sau một thời gian sử dụng lâu dài thì vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm vẫn sáng bóng, bền đẹp và sang trọng như lúc mới mua. Bạn có thể lựa chọn mẫu bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359 để tặng cánh mày râu nhân dịp lễ tết đặc biệt nào đó vô cùng ý nghĩa.

Bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359 bền đẹp

Trong bộ sưu tập bật lửa khò xì gà sang xịn, cao cấp đang bày bán tại Cacara thì sản phẩm có lượng doanh thu bán hàng tốt nhất hiện nay cũng như được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359 bền đẹp. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ tín đồ sành chơi xì gà nào khi được trải nghiệm thực tế sản phẩm này cũng cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359 không chỉ có tác dụng châm cháy mọi điếu xì gà hảo hạng mà còn được xem là món phụ kiện trang trí vô cùng đẳng cấp và tuyệt vời. Sản phẩm này đang bán tại Cacara với mức giá 270.000 vnđ/sản phẩm nhưng tiện ích và công năng sử dụng giống như những dòng bật lửa khò cao cấp. Hãy lui tới cửa hàng Cacara để mua sắm nếu bạn đang yêu thích mẫu bật lửa khò này nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359


Bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359
Ngọn lửa khò 2 tia siêu mạnh mẽ

Bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359
Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp

Bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359
Tiện ích: Điều chỉnh lửa to nhỏ, có chốt khóa lửa, đục xì gà

Bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng Honest

Bật lửa khò 2 tia Honest BCZ 359
Kích thước tiêu chuẩn cần nắm rất tiện lợi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn