Sản phẩm thường mua cùng
Sản phẩm nằm trong Top đầu bảng xếp hạng bật lửa khò 1 tia chính hãng Cohiba không thể không nhắc tới là mẫu bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006. Từ ngày ra mắt thị trường tiêu thụ, sản phẩm bật lửa khò H006 này vẫn được đông đảo tín đồ sành chơi xì gà săn đón và yêu thích. Dòng bật lửa khò hút cigar giá rẻ này được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại cao cấp, bề mặt bên ngoài sơn tĩnh điện bóng loáng siêu bền đẹp theo năm tháng sử dụng.

Bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006 siêu mê hoặc

Điểm tiện lợi nhất mà chiếc bật lửa khò xì gà 1 tia này đang sở hữu đến nguồn cảm hứng thiết kế tích hợp đục lỗ xì gà mini, cỡ lớn trong một sản phẩm. Bạn có thể đục mọi điếu cigar với vết đục sáng mịn mà vẫn giữ nguyên lớp lá cuốn bên ngoài. Sản phẩm này có 3 gam màu sắc cơ bản là màu vàng, bạc và xám nhằm đáp ứng mọi gu thẩm mỹ của quý khách hàng.

Sau một thời gian sử dụng bạn nhận thấy chiếc bật lửa khò của mình hết nhiên liệu đốt cháy, ngọn lửa cháy phập phồng hoặc quẹt mãi không nên lửa thì đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để bạn bơm thêm gas cho chiếc bật lửa khò cao cấp của mình. Thao tác bơm gas vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Bất cứ tín đồ chơi xì gà không chuyên nào cũng có thể thực hiện tại nhà.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006


Bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006
Bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006 màu vàng lịch lãm

Bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006
Ngọn lửa khò 1 tia cháy mạnh mẽ, siêu thẳng

Bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006
Tích hợp thêm thiết bị đục lỗ cigar

Bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba H006
Hộp đựng bật lửa khò sang trọng, lịch lãm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn