Sản phẩm thường mua cùng
Các loại xì gà Cuba hảo hạng không giống với điếu thuốc lá thông thường bởi sản phẩm được cuốn từ nhiều lớp lá thuốc lên men khác nhau nên kích thước vô cùng lớn. Do đó, bạn không thể sử dụng các loại bật lửa thông thường để châm điếu xì gà được. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xì gà ngày càng gia tăng chóng mắt, các hãng sản xuất bật lửa khò cigar cho ra mắt thị trường thế giới nhiều sản phẩm được cải tiến vượt bậc về mẫu mã, kiểu dáng và hoa văn trang trí. Trong số đó, không thể không nhắc tới chiếc bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597 cao cấp.

Bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597 chính hãng

Không phải tự nhiên mà mẫu bật lửa khò xì gà 1 tia Cohiba COB 597 chính hãng được đông đảo khách hàng lựa chọn và yêu thích trong thời gian gần đây. Bởi những ưu điểm nổi bật như nhiên liệu gas đốt cháy không lẫn tạp chất, trong xanh và không làm ảnh hưởng tới mùi vị xì gà.

Với gam màu vàng đồng, vàng Cohiba lịch lãm sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu kim loại + nhựa cao cấp rất dễ dàng vệ sinh khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm nên rất phù hợp với những quý ông chơi xì gà yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ. Điểm tiện lợi mà chiếc bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597 này đang sở hữu đến từ ngọn lửa khò và vòi xoay tiện lợi.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597


Bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597
Bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597 sang trọng

Bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597
Ngọn lửa khò 1 tia cực kỳ mạnh và bền

Bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597
Màu sắc: Vàng đồng, Vàng Cohiba

Bật lửa khò 1 tia Cohiba COB 597
Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn