Sản phẩm thường mua cùng
Bạn là tín đồ có niềm đam mê cháy bỏng với các loại xì gà hảo hạng và đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò 2 tia để sử dụng thì chiếc bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42 (COB 3043) chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bật lửa khò hút xì gà được hãng Lubinski cải tiến vượt bậc về công nghệ chế tác, kiểu dáng thiết kế và ngọn lửa khò. Từ đó mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích ưu việt với độ bền vượt thử thách thời gian.

Bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42 (COB 3043) chính hãng

Lubinski SK 42 (COB 3043) được thiết kế 2 tia lửa khò siêu mạnh, hoạt động trên cơ chế đánh IC không tỏa ra mùi khó chịu. Do đó, hương vị đặc trưng của điếu xì gà vẫn nguyên vẹn. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu kim loại nổi bật trên gam màu xám, ghi, vàng cùng các họa tiết trang trí độc lạ.

Sản phẩm được còn thiết kế với nhiều tiện ích ưu việt như ngọn lửa khò, khoan xì gà, que thông xì gà hoặc thông tẩu. Từ đó mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các quý ông sành chơi xì gà. Món phụ kiện này đang bán tại cửa hàng phụ kiện xì gà Cacara với mức giá thành phải chăng, hợp mọi túi tiền. Bạn chỉ cần bỏ ra 500.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42 (COB 3043)


Bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42
Bật lửa khò hút xì gà 2 tia dùng Gas đánh lửa bằng IC

Bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42
Tiện ích: Lửa khò, Khoan xì gà, Thông xì gà (Thông tẩu)

Bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42
Kích thước: 81mm x 32mm x 18mm

Bật lửa khò 2 tia Lubinski SK 42
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bật lửa, 1 bộ hộp chính hãng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn