Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127 (749) cho ngọn lửa siêu mạnh mẽ, người sử dụng dễ dàng kiểm soát được ngọn lửa bằng nút điều chỉnh gas to nhỏ vừa tiết kiệm nhiên liệu đốt cháy lại tiện lợi khi sử dụng. Sản được được chế tác trên công nghệ hiện đại với kiểu dáng thiết kế sang trọng, đường vân gia công tỉ mỉ, công phu và khéo léo. Với trọng lượng không đáng kể ~94g cầm nắm rất dễ dàng lại mang giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127 (749) sang trọng

Sản phẩm bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127 (749) ra mắt thị trường tiêu thụ thế giới không chỉ dành riêng cho những quý ông hút xì gà lâu năm, sành sỏi mà còn là món quà tặng cánh mày râu vô cùng ý nghĩa và sang trọng. Điểm nhấn tinh tế mà mẫu bật lửa khò 3 tia này đang sở hữu đến từ số đầu khò với 3 ngọn lửa siêu mạnh, xanh và trong veo cho khả năng thẩm thấu xì gà cực kỳ tuyệt vời.

Đặc biệt với tiện ích ưu việt là thiết kế kèm chiếc đục lỗ xì gà chính hãng Cohiba cực kỳ tiện lợi trong quá trình sử dụng. Món phụ kiện lý tưởng để xử lý tình trạng điếu xì gà bị nghẹt và tắc hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đục lỗ xì gà dứt khoát và đúng kỹ thuật là có thể tạo ra lỗ thông khí nhỏ trên thân điếu xì gà một cách dễ dàng. Với những ưu điểm nổi bật ở trên, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lui tới cửa hàng Cacara để trải nghiệm thực tế và mua sắm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127 (749)


Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127
Thao tác đóng mở nắp bật lửa khò dễ dàng

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127
Đầu khò làm từ chất liệu kim loại cao cấp

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127
Kiểu dáng thiết kế độc lạ, sang trọng

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127
Ngọn lửa khò 3 tia chụm thành 1 siêu mạnh

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 127
Món phụ kiện hút xì gà cực kỳ sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn