Sản phẩm thường mua cùng
Thú vui chơi xì gà ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và thịnh hành hiện nay. Khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng gia tăng thì thú vui hút xì gà không quá xa xỉ đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, muốn gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà thì bạn nên sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò chính hãng, sang xịn. Trong bộ sưu tập bật lửa hút xì gà tại Cacara không thể không nhắc tới mẫu bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục COB-177.

Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục COB-177 chất lượng cao

Bên cạnh những món phụ kiện hút xì gà chuyên dụng như dụng cụ cắt xì gà, gạt tàn xì gà, bao da đựng xì gà,... không thể thiếu sự góp mặt của chiếc bật lửa khò xì gà chính hãng Cohiba. Với tác dụng châm cháy điếu xì gà trong một thời gian nhanh chóng và không làm thay đổi hương vị thơm ngon của nó.

Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục COB-177 được sản xuất từ chất liệu kim loại và lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa cao cấp. Do đó có khả năng chống nứt nẻ, va đập mạnh, bong tróc và hoen gỉ vô cùng tuyệt vời. Đồng thời còn góp phần gia tăng tính thẩm mỹ tuyệt vời cho người sử dụng. Dòng bật lửa khò xì gà 4 tia sử dụng nhiên liệu đốt cháy gas chính hãng và đánh lửa bằng cơ chế IC tân tiến siêu bền nên ai cũng mong muốn được sử hữu.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục COB-177


Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục H138
Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục COB-177 màu vàng

Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục H138
Hộp đựng bật lửa khò vuông vắn, sang trọng

Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục H138
4 đầu khò tương ứng với 4 tia siêu mạnh

Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục H138
Thiết bị đục lỗ xì gà thiết kế dưới đáy bật lửa

Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục H138
Bật lửa khò Cohiba 4 tia kèm đục COB-177 màu đen
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn