Sản phẩm thường mua cùng
Jobon không ngừng cải tiến vượt bậc về mẫu mã, kiểu dáng, công năng sử dụng của chiếc bật lửa khò cigar nhằm phân phối ra thị trường tiêu thụ sản phẩm chất lượng nhất. Các dòng bật lửa khò xì gà 3 tia chính hãng Jobon luôn được đông đảo khách hàng sành chơi xì gà đón nhận và yêu thích. Bởi kiểu dáng thiết kế độc lạ, tiện ích khi sử dụng và góp phần gia tăng đẳng cấp cho người sử dụng. Trong số đó, không thể không nhắc tới chiếc bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528 chính hãng.

Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528 tiện lợi

Sản phẩm bật lửa khò xì gà cao cấp này nằm trong phân khúc giá rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra 350.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó. Với chất liệu kim loại cao cấp và được sơn lớp tĩnh điện màu nâu đỏ, đen, bạc, ghi sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Món quà tặng vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với các tín đồ sành chơi cigar.

Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528 còn được tích hợp thêm chiếc đục lỗ xì gà lưỡi cực bén, giúp người sử dụng có thể cắt ngọt điếu xì gà với kỹ năng đục lỗ xì gà chuẩn chuyên gia. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò cigar xanh trong veo, chất lượng, cháy ổn định và bền bỉ tại cửa hàng phụ kiện cigar Cacara.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528


Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528
Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528 thiết kế sang trọng

Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528
Sản phẩm thiết kế thêm chiếc đục lỗ cigar

Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528
Thiết kế 3 đầu khò tương ứng với 3 ngọn lửa

Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528
Hộp đựng bật lửa khò cigar sang trọng

Bật lửa khò jobon 3 tia có đục ZB-528
Màu sắc: Nâu đỏ, Đen, Bạc, Ghi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn