Sản phẩm thường mua cùng
Siêu phẩm không thể thiếu trong Top bật lửa khò để bàn chính hãng Jobon có lượng tìm kiếm cao nhất hiện nay là mẫu bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá về mẫu mã độc lạ, đẳng cấp, thời thượng được thiết kế dành riêng cho các quý ông hiện đại sành chơi xì gà lâu năm. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng bật lửa khò cho các giác cầm chắc chắn, hoạt động trơn tru và ngọn lửa khò siêu mạnh mẽ thì đừng nên bỏ lỡ chiếc bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501 này nhé.

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501 bền đẹp

Nhãn hiệu sản xuất bật lửa khò xì gà chất lượng Jobon không còn lạ lẫm gì đối với người tiêu dùng. Sản phẩm được hãng chế tác với nhiều gam màu sắc lịch lãm như màu xanh, màu đỏ, màu bạc, màu trắng. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua được sản phẩm hợp gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của mình.

Dòng bật lửa sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy và hoạt động trên cơ chế đánh lửa IC điện siêu mạnh mẽ. Điểm tiện ích mà chiếc bật lửa Jobon ZB 501 đang sở hữu đến từ nút điều chỉnh ngọn lửa khò to nhỏ và có chốt khóa lửa tiện lợi. Khi bạn mua bộ sản phẩm này tại Cacara shop sẽ bao gồm 1 chiếc bật lửa cao cấp và 1 bộ hộp chính hãng JOBON.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501


Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501
Chân đế để bàn thiết kế chắc chăn

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501
Màu sắc: Xanh, đỏ, tím, bạc, trắng

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501
Sử dụng tiện lợi, thao tác quẹt lửa nhanh nhạy

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501
Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501 chính hãng

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501
Kiểu dáng chắc chắn, cầm nắm vừa tay và dễ dàng thao tác

Bật lửa khò để bàn Jobon ZB 501
Ngọn lửa khò siêu mạnh và trong xanh
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn