Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54 được thiết kế độc lạ, mẫu mã sang trọng và form dáng độc đáo. Sản phẩm còn được tích hợp thêm thiết bị đục lỗ cigar tiện lợi dưới đáy bật lửa mà lưỡi cực bén và có thể cắt ngọt mọi điếu xì gà hảo hạng trong vài tích tắc. Với kiểu dáng thiết kế và công năng sử dụng tuyệt vời nên từ ngày chiếc bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54 không làm cho người tiêu dùng cảm thấy thất vọng.

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54 cao cấp

Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với các điếu xì gà hảo hạng và mong muốn được sở hữu chiếc bật lửa khò xì gà 3 tia chính hãng Cohiba thì đừng nên bỏ lỡ sản phẩm Cohiba COB 54 cao cấp này nhé. Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ sành chơi xì gà. Nó không chỉ có tác dụng châm cháy điếu xì gà hảo hạng trong vài tích tắc mà còn góp phần gia tăng đẳng cấp lịch lãm cho người sử dụng.

Món phụ kiện châm hút xì gà này rất tiện lợi khi mang theo bên mình, bạn có thể bỏ trong túi áo hoặc bao da đựng phụ kiện xì gà. Với chất liệu chế tạo từ ruột kim loại và lớp vỏ bên ngoài từ nhựa cao cấp siêu bền đẹp theo năm tháng sử dụng. Nếu bạn đang yêu thích mẫu bật lửa khò hút xì gà cao cấp này thì hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để trải nghiệm thực tế nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54


Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54
Màu sắc: Vàng, Đen, Bạc lịch lãm

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54
Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54 màu vàng

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54
Khả năng châm xì gà nhanh chóng, tiện lợi

Bật lửa khò hút xì gà 3 tia Cohiba COB 54
Sản phẩm tích hợp thêm thiết bị đục lỗ xì gà tiện lợi
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn