Sản phẩm thường mua cùng
Một siêu phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập bật lửa cigar tại Cacara chính là mẫu bật lửa khò xì gà 2 tia Cohiba COB 75. Sản phẩm được cải tiến vượt bậc về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và khả năng thẩm thấu xì gà nhanh chóng. Với thiết kế 2 tia lửa khò siêu mạnh, siêu cháy sẽ gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông mà không làm thay đổi hương vị đặc trưng của những loại xì gà hảo hạng.

Bật lửa khò xì gà 2 tia Cohiba COB 75 chất lượng cao cấp

Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống va đập mạnh vô cùng tuyệt vời. Hút mắt người nhìn với gam màu đen uy quyền và màu vàng thịnh vượng điểm thêm hoa văn trơn cùng logo thương hiệu Cohiba nổi tiếng. Với ý tưởng thiết kế ô quan sát gar tiện lợi sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát lượng gas bên trong và thêm gas khi cần thiết.

Chiếc bật lửa khò xì gà 2 tia Cohiba COB 75 nằm trong phân khúc giá rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra 320.000 vnđ là có thể sở hữu được sản phẩm. Thế nhưng công năng sử dụng cực kỳ tuyệt vời, ngọn lửa khò 2 tia xanh không lẫn tạp chất và tỏa ra khí độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể bỏ trong túi áo, ví rất tiện lợi mà không hề vướng víu hay cồng kềnh. Món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với các quý ông khói lửa.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò xì gà 2 tia Cohiba COB 75


Bật lửa khò 2 tia Cohiba COB 75
Ngọn lửa khò 2 tia chụm thành 1 siêu mạnh, xanh và trong veo

Bật lửa khò 2 tia Cohiba COB 75
Kích thước: 72mm x 34mm x 16mm

Bật lửa khò 2 tia Cohiba COB 75
Hộp đựng bật lửa xì gà thiết kế vuông vắn

Bật lửa khò 2 tia Cohiba COB 75
Nút điều chỉnh gas to nhỏ thiết kế đáy bật lửa

Bật lửa khò 2 tia Cohiba COB 75
Bật lửa khò xì gà 2 tia Cohiba COB 75 màu đen
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn