Sản phẩm thường mua cùng
Sản phẩm không thể thiếu đối với nghệ thuật hút xì gà tao nhã của các quý ông khói lửa chính là chiếc bật lửa xì gà sang xịn, chính hãng và chất lượng. Tại thị trường Việt Nam đang bày bán rất nhiều loại bật lửa hút xì gà chuyên dụng, chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn không phải là tín đồ chơi xì gà sành sỏi thì khó có thể lựa chọn cho mình chiếc bật lửa khò ưng ý. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bật lửa khò 3 tia Cohiba cao cấp thì hãy sắm ngay cho mình chiếc bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115.

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115 cao cấp

Thương hiệu sản xuất bật lửa khò 3 tia Cohiba được thành lập vào năm 1966. Nhưng sau một chặng đường hình thành và phát triển gian nan thương hiệu Cohiba được đông đảo các quý ông khói lửa trên thế giới ưa chuộng. Hãng cho ra mắt thị trường nhiều mẫu bật lửa khò 1 tia, 2 tia, 3 tia, 4 tia với mẫu mã và kiểu dáng thiết kế được cải tiến vượt bậc.

Trong bộ sưu tập bật lửa khò 3 tia kèm thiết bị đục lỗ xì gà Cohiba cao cấp không thể không nhắc tới mẫu bật lửa COB 115. Hút mắt người nhìn với họa tiết trang trí trơn, logo Cohiba trên gam màu vàng sang trọng. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu kim loại cao cấp có khả năng chịu va đập mạnh, phai màu, cong vênh, mối mọt vô cùng tuyệt vời. Hãy ghé qua shop phụ kiện Cacara để sắm cho mình chiếc bật lửa lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115 cao cấp này nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115


Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115
Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115 màu vàng sang trọng

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115
Trên bề mặt bật lửa in logo Cohiba chính hãng

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 115
Tiện ích: Điều chỉnh lửa to nhỏ, kèm đục xì gà
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn