Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58 chính hãng, cực sang đang có lượng doanh thu bán hàng cao nhất tại Cacara shop. Nhìn tổng thể bên ngoài của chiếc bật lửa luôn toát ra vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp. Sản phẩm được chế tác theo công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay với nút bấm một lần đánh thiết kế ngay chính tâm chiếc bật lửa. Hơn nữa, còn kèm thêm thiết bị đục lỗ xì gà bén, cứng cáp sẽ gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông.

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58 cao cấp

Có lẽ, điểm hút mắt người nhìn đến từ chiếc bật lửa Cohiba COB 58 chính hãng đến từ hoa văn trang trí nổi bật với họa tiết caro trên gam màu đen, vàng sang trọng mà bất cứ dân chơi xì gà chính hiệu nào cũng mong muốn được sở hữu 1 sản phẩm. Món phụ kiện châm cháy xì gà được thiết kế dành riêng cho các quý ông mê khói lửa.

Dòng bật lửa khò xì gà thiết kế 3 tia lửa khò siêu mạnh, sạch và không dư gas trong quá trình đốt cháy. Do đó, hương vị đặc trưng của những điếu xì gà hảo hạng vẫn trọn vẹn như lúc mới mưa. Khi quẹt lửa bật lửa Cohiba COB 58 cao cấp này chắc hẳn bạn cũng nhận thấy 3 tia lửa khò tương ứng với 3 đầu khò riêng biệt nhằm tạo ra ngọn lửa siêu mạnh để thẩm thấu nhanh chóng điếu xì gà. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị ô quan sát dụng lượng gas tiện lợi, giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát nhiên liệu đốt cháy bên trong và bơm gas khi cần thiết.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58


Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58
Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58 sang trọng

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58
Nút bấm một lần đánh thiết kế ngay chính tâm chiếc bật lửa

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58
Tiện ích: Lửa khò, Đục xì gà, Quan sát dung lượng gas

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58
Mẫu bật lửa khò xì gà 3 tia màu đen

Bật lửa khò 3 tia kèm đục Cohiba COB 58
3 đầu khò tương ứng với 3 ngọn lửa siêu mạnh mẽ
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn