Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu bật lửa khò xì gà chính hãng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn trong năm 2022 phải nhắc tới sản phẩm khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 770. Bởi mang vẻ đẹp thời thượng, form dáng dài và kiểu dáng nhỏ gọn. Từ đó, cho lại cảm giác cầm nắm rất chắc tay và sử dụng thuận tiện. Dù sản phẩm không có nhiều họa tiết trang trí đặc sắc nhưng chính gam màu xanh, trắng kết hợp hài hòa với màu đen góp phần tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc bật lửa khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 770.

Khò 1 tia kèm đục Honest BCZ 770 thiết kế sang trọng

Sản phẩm mang thương hiệu Honest danh tiếng được người tiêu dùng thế giới nói chung và tại Việt Nam nói chung đánh giá rất cao về mẫu mã, form dáng, kích cỡ và chất lượng. Hút mắt người nhìn với màu xanh, màu trắng nổi bật điểm xuyết thêm màu đen sang trọng đã tạo ra diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho chiếc bật lửa.

Kích thước tiêu chuẩn 128*28*28mm nên khi cầm nắm hay sử dụng rất tiện lợi. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa và ruột bật lửa làm từ kim loại cao cấp. Nếu bạn sử dụng đúng cách và vệ sinh định kỳ sẽ góp phần gia tăng tuổi thọ đáng kể cho chiếc bật lửa. Bật lửa sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy và thiết kế 1 đầu khò tương ứng với ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh, siêu sạch, trong veo. Từ đó giữ nguyên vẹn hương vị đặc trưng của các loại xì gà hảo hạng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770


Khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770
Sở hữu màu xanh, trắng kết hợp hài hòa với màu đen

Khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770
Khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770 vỏ nhựa + kim loại

Khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770
Van bơm ga thiết kế đáy bật lửa khò

Khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770
Kiểu dáng gọn nhẹ nên cầm rất chắc chắn

Khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770
Khò xì gà nhanh chóng với ngọn lửa siêu mạnh

Khò 1 ita kèm đục Honest BCZ 770
Ngọn lửa khò siêu mạnh, thẳng và cháy ổn định
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn