Sản phẩm thường mua cùng
Nếu bạn là quý ông mê xì gà thực thụ và yêu thích vẻ đẹp hiện đại sang trọng thì mẫu bật lửa khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155 là món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với bạn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, trọng lượng không đáng kể và kích cỡ nhỏ gọn khi cầm nắm rất chắc tay. Sở hữu 4 gam màu sắc cơ bản khác nhau là màu đen, màu đỏ, màu trắng và màu vàng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cũng như phù hợp với cá tính, sở thích, gu thẩm mỹ của từng người.

Khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155 kích cỡ gọn nhẹ

Tại thị trường Việt Nam, các đơn vị phân phối bật lửa khò xì gà chính hãng và có độ uy tín cao cho ra mắt người tiêu dùng nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tất nhiên, mỗi dòng bật lửa hút xì gà sẽ phù hợp với size cigar tương ứng, nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân của các quý ông. Thế nhưng, từ ngày mẫu bật lửa khò 1 tia lộ thiên COB-155 ra đời đã chinh phục mọi người tiêu dùng.

Với thiết kế lộ thiên giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát lượng gas bên trọng để thêm gas cho chiếc bật lửa khi cần thiết. Đặc biệt, mẫu bật lửa này còn hoạt động trên công nghệ đánh lửa IC siêu bền và siêu mạnh. Bạn chỉ cần bấm nút dứt khoát và nhanh nhạy là có thể tạo ra ngọn lửa khò 1 tia siêu mạnh để thẩm thấu các loại xì gà phổ thông trong vài tích tắc. Sản phẩm xứng đáng lọt vào Top sản phẩm bật lửa hút xì gà siêu chất hiện nay.

Hình ảnh thực tế sản phẩm khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155


Khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155
Thiết kế lộ thiên dễ dàng quan sát lượng gas bên trong
Khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155
Trên thân bật lửa in logo Cobiba dang tiếng
Khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155
Ngọn lửa khò 1 tia tương ứng với 1 đầu khò
Khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155
Bộ phận thêm gas thiết kế đáy bật lửa
Khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155
Sở hữu gam màu vàng thời thượng
Khò 1 tia lộ thiên cohiba COB-155
Quà tặng nam giới ý nghĩa và sang xịn
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn