Ý nghĩa đặc biệt của phong tục tặng bật lửa đầu năm

Mỗi khi Tết đến xuân về mọi người lại thường dành tặng nhau những món quà đặc biệt với mong muốn cầu bình an, may mắn. Và trong số nhiều món quà đó thì không thể không nhắc tới những chiếc bật lửa. Vì sao trong nhiều món quà tặng độc đáo khác mà mọi người lại lựa chọn tặng bật lửa đầu năm? Hiểu về ý nghĩa của phong tục này sẽ giúp bạn trân quý hơn những chiếc bật lửa được tặng vào dịp năm mới.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Ý nghĩa đặc biệt của phong tục tặng bật lửa đầu năm
Ý nghĩa đặc biệt của phong tục tặng bật lửa đầu năm

Bật mí ý nghĩa của phong tục tặng bật lửa vào đầu năm mới

Năm mới đến ai ai cũng muốn cầu cho gia đình mình khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Bởi vậy mà vào dịp năm mới mọi người thường tặng nhau những món quà nhỏ chứa đựng biết bao mong muốn về một năm mới tốt đẹp hơn. Trong số những món quà đó thì bật lửa được sử dụng khá nhiều. Vậy bật lửa mang ý nghĩa gì khi được sử dụng để dành tặng nhau vào dịp đầu năm mới?

Với gia đình

Đối với gia đình, những người thân thường dành tặng nhau những chiếc bật lửa nhỏ mỗi khi năm mới đến. Những chiếc bật lửa chứa đựng những mong muốn về một năm mới an lành, vui vẻ và nhiều tài lộc. Đây cũng là một câu chúc nhỏ mà mỗi người muốn dành tặng nhau trong dịp năm mới. Bật lửa sẽ là một vật dụng đặc biệt truyền tải những ý nghĩa tuyệt vời cho người thân trong gia đình mỗi khi Tết đến xuân về.

Ý nghĩa đặc biệt của phong tục tặng bật lửa đầu năm
Tặng bật lửa cho bạn bè

Với bạn bè

Bật lửa cũng là món quà tặng mà những người bạn dành tặng nhau mỗi dịp năm mới đến. Khi trong hoàn cảnh này, những chiếc bật lửa cũng như một lời chúc sức khỏe, chúc may mắn, hạnh phúc dành cho những người bạn đặc biệt. Bởi vậy mà vào dịp năm mới bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bật lửa làm quà lì xì.

Với đối tác, khách hàng

Đối với các doanh nghiệp, công ty cũng thường sử dụng bật lửa như một món quà tặng ý nghĩa vào dịp năm mới. Những chiếc bật lửa mang ý nghĩa về một năm mới thành công hơn, nhiều tài lộc và gặt hái được nhiều thành tựu hơn. Với ý nghĩa đặc biệt này mà những chiếc bật lửa đã trở thành món quà độc đáo không thể thiếu vào dịp năm mới đối với các doanh nghiệp, công ty.

Có thể thấy, tặng bật lửa đầu năm chính là những mong muốn về một năm mới nhiều bình an, nhiều tài lộc, nhiều thành công và nhiều hạnh phúc. Bạn có thể dành tặng những chiếc bật lửa đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho những người thân, bạn bè và đối tác của mình.

Ý nghĩa đặc biệt của phong tục tặng bật lửa đầu năm
Cacara - Địa chỉ phân phối bật lửa chính hãng, chất lượng tốt nhất

Địa chỉ phân phối bật lửa cao cấp, chuẩn chính hãng

Vì được sử dụng là một món quà tặng mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh mà bạn cần sử dụng những loại bật lửa chuẩn chính hãng. Những mẫu bật lửa cao cấp chính hãng sẽ có chất lượng tốt, thiết kế tinh xảo, mẫu mã đẹp và đặc biệt là giá thành hợp lý.

>>Tham khảo thêm:
Với mong muốn giúp mọi người có được những mẫu bật lửa chuẩn chính hãng, CACARA đã trở thành đơn vị phân phối đa dạng các dòng bật lửa từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Zippo, Dupont, Dunhill, Zorro... Tất cả bật lửa đều được cam kết chính hãng, đa dạng mẫu mã, chủng loại với giá thành ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ lựa chọn được những mẫu bật lửa không chỉ đẹp, chất lượng tốt mà còn phù hợp với điều kiện kinh tế.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bật lửa làm quà tặng dịp năm mới đang ngày một phổ biến và thông dụng hơn. Việc tặng bật lửa đầu năm mang rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt về một năm mới trọn vẹn hơn. Bởi vậy nếu bạn muốn được sở hữu những mẫu bật lửa hoàn hảo nhất hãy liên hệ ngay với CACARA để được tư vấn.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn