Hướng dẫn cách sử dụng phụ kiện cắt xì gà chuyên nghiệp

Muốn thưởng thức điếu xì gà hảo hạng trọn vẹn hương vị, gia tăng đẳng cấp của mình thì nên sắm ngay set dụng cụ cắt xì gà chuyên nghiệp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng phụ kiện cắt xì gà đúng kỹ thuật và khoa học để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tin liên quan:

Tác dụng của phụ kiện cắt xì gà

Phụ kiện cắt xì gà có tác dụng ưu việt để cắt phần đầu của điếu xì gà, khi châm lửa không khí mới có thể lưu thông từ đầu đến cuối điếu xì gà. Điều này sẽ giúp bạn có thể hút được điếu xì gà nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng phụ kiện cắt xì gà chuyên nghiệp

Dao cắt xì gà Ferrari RAF-J505

Đương nhiên bạn có cắt điếu xì gà của bạn bằng bất cứ vật dụng gì. Bạn có thể sử dụng 1 con dao hay cái kéo trong bếp cũng được. Tuy nhiên, việc sử dụng những món phụ kiện này sẽ làm mất đi đẳng cấp của điếu xì gà. Bạn muốn có một vết cắt ngon, ngọt cho điếu xì gà thì nên sắm cho mình phụ kiện cắt xì gà chính hãng nhé.

Điểm mặt các loại dụng cụ cắt xì gà và cách sử dụng của nó

Kéo cắt xì gà

Kéo cắt xì gà có phần lưỡi được thiết kế riêng biệt với mục đích cắt xì gà ngọt, nhanh chóng. Kéo cắt xì gà thường phù hợp để cắt cho những loại xì gà cỡ lớn. Bạn có thể tiến hành cắt thẳng như sử dụng dao. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên cắt vát một chút.

Hướng dẫn cách sử dụng phụ kiện cắt xì gà chuyên nghiệp

Kéo cắt Cigar chính hãng Cohiba x2

Dao cắt xì gà

Đây là phụ kiện cắt xì gà phổ biến và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có rất nhiều sản phẩm có kích thước phù hợp với kích cỡ tiêu chuẩn của điếu xì gà. Bạn chỉ cần đưa phần đầu của điếu vào và bấm dao. Nên cắt cách đầu điếu xì gà khoảng 3 - 4mm, cắt bên trong vòng chỉ tròn trên cùng bạn nhìn thấy để mang lại kết quả tốt nhất. Bạn nên cắt điếu xì gà với một vết cắt nhanh gọn và dứt khoát.

Dao cắt xì gà dạng chữ V

Dao cắt dạng chữ V khá phù hợp cho người hút xì gà, với vết cắt lớn hơn bằng cách cắt sâu hơn vào đầu xì gà. Nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng dao cắt xì gà hình chữ V là đôi khi nó tạo ra vết cắt quá lớn khiến cho điếu xì gà bị nhiều khói. Sau đây, chúng tôi xin sử dụng dao cắt cigar hình chữ V:
Hướng dẫn cách sử dụng phụ kiện cắt xì gà chuyên nghiệp

Dao cắt Cigar Xikar cao cấp 300SPT

Thiết bị đục lỗ xì gà

Nếu bạn sử dụng thiết bị đục lỗ xì gà thì cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần khoan một lỗ nhỏ trên đầu điếu thuốc. Trên thiết bị đục lỗ xì gà thường có 2 đầu khoan với kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, với một số dạng điếu xì gà như Figurado không thể nào đục được. Nếu bạn sử dụng thiết bị đục lỗ xì gà mà muốn hút ra nhiều khói thì chỉ cần khoan một lỗ to hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng phụ kiện cắt xì gà chuyên nghiệp

Đục xì gà Lubinski K1

Lưu ý: khi sử dụng thiết bị đục lỗ xì gà chuyên nghiệp thì bạn cần phải xoay dụng cụ để đục lỗ chứ đừng bao giờ xoay điếu xì gà.

CACARA - Địa chỉ bán set dụng cụ cắt xì gà chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Bạn là người yêu thích và có niềm đam mê cháy bỏng với xì gà, muốn tìm kiếm cho mình bộ dụng cụ cắt xì gà chất lượng hoặc bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa để tặng bạn bè, đồng nghiệp của mình có sở thích hút xì gà hãy ghé thăm địa chỉ set dụng cụ cắt gà chính hãng tại Hà Nội.

CACARA là công ty chuyên bán set phụ kiện cắt xì gà chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các phụ kiện cắt xì gà chính hãng, chất lượng với các sản phẩm đa dạng nhằm phù hợp mọi sở thích của đấng mày râu.

Mong rằng, với cách sử dụng set phụ kiện cắt xì gà mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Và đừng quên ghé thăm shop CACARA để lựa chọn được set phụ kiện cắt xì gà chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn