Thử 3 cách cắt cigar thời thượng bằng các món phụ kiện khác nhau

Hiện nay, đại đa số bạn trẻ sử dụng 3 món phụ kiện khác nhau để cắt ngọt điếu xì gà là dao bấm xì gà, kéo cắt xì gà và dao cắt hình chữ V. Mỗi dụng cụ cắt xì gà sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt cùng với cách sử dụng khác nhau. Chính vì lẽ đó, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ 3 cách cắt xì gà thời thượng bằng 3 món phụ kiện trên.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Dao cắt Cohiba C889

3 cách cắt xì gà thời thượng bằng các món phụ kiện khác nhau

Cắt điếu xì gà bằng kéo cắt sắc bén

Sản phẩm kéo cắt xì gà sắc bén được xem là món phụ kiện chất lượng thiết kế dành riêng cho dân chơi xì gà lâu năm. Kéo cắt được thiết kế phần lưỡi chuyên để cắt xì gà, rất thích hợp sử dụng cắt những loại xì gà kích thước lớn.
Muốn sử dụng hiệu quả kéo cắt xì gà thì bạn cần lưu ý cắt thẳng đầu điếu xì gà. Hành động cắt phải được thực hiện nhanh - gọn - dứt khoát. Tốt hơn hết là cắt vát điếu xì gà một chút.

Cắt điếu xì gà bằng dao bấm chính hãng

Bao bấm chính hãng được xem là dụng cụ cắt xì gà được bán với giá thành khá rẻ, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Dao bấm xì gà được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi điếu xì gà truyền thống đang bán trên thị trường Việt Nam. Hãy dựa vào kích cỡ của điếu thuốc để lựa chọn loại dao bấm xì gà có kích thước phù hợp.
Lưu ý: khi sử dụng bao bấm cắt xì gà thì bạn chỉ nên đưa đầu điếu xì gà vào lỗ, sau đó bấm dứt khoát. Nên thực hiện thao tác cắt xì gà thẳng và nhát cắt mạnh.

Cắt điếu xì gà bằng các dụng cụ khác

Ngoài các dụng cụ cắt xì gà như dao bấm và kéo cắt xì gà thì người hút có thể sử dụng cắt xì gà chuyên dụng như thiết bị đục lỗ xì gà hay dao cắt xì gà hình chữ V. Các cách cắt này sẽ không làm hỏng cấu trúc vốn có của điếu xì gà truyền thống. Nhưng nếu sử dụng các dụng cụ cắt xì gà này thì bạn nên lưu ý không xoay điếu xì gà.

Dao cắt xì gà Cohiba A13

Tại sao không nên cắt điếu xì gà truyền thống để hút dần?

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng có thói quen cắt đôi điếu xì gà ra để hút dần. Thế nhưng cách làm này có nên không? Có đảm bảo chất lượng hay không?
Thường những điếu xì gà truyền thống được sản xuất với kích thước khá lớn, cần có một khoảng thời gian nhất định mới hút sạch điếu xì gà hiệu quả. Đây nguyên nhân khiến cho người hút có suy nghĩ cắt đôi điếu xì gà ra để hút dần.
Thông thường, điếu xì gà truyền thống được sản xuất thủ công bằng đôi bàn tay nghệ nhân. Phần đầu điếu xì gà có hình nón hay mũ để giúp xì gà có độ ẩm lý tưởng và không bay mất mùi vị.

Nếu như bạn cắt điếu xì gà sẽ làm vỡ cấu trúc vốn có của nó, khiến hương vị xì gà không còn thơm ngon. Chính vì thế, chúng tôi khuyến cáo người dùng chỉ nên cắt đầu mũ điếu xì gà để hút, không nên cắt trước xì gà để hương vị xì gà giữa được độ tươi ngon đặc trưng.

Cách cắt xì gà mang ý nghĩa vô phòng quan trọng, thao tác cắt xì gà cần thực hiện đúng cách để giúp cho điếu xì gà của bạn giữ được hương vị hấp dẫn. Việc này giúp cho quá trình thưởng thức trọn vẹn hơn. Hơn nữa, muốn quá trình hút xì gà trở nên đẳng cấp đúng nghĩa thì bạn phải có sự trợ của các món phụ kiện xì gà chính hãng như bật lửa khò xì gà, gạt tàn xì gà hay tủ giữ ẩm xì gà chuyên dụng.

Cacara shop

Nên mua các món phụ kiện cắt xì gà chính hãng ở đâu?

Đứng trước vô vàn các địa chỉ phân phối phụ kiện cắt xì gà chính hãng thì shop phụ kiện xì gà CASARA vẫn được đông đảo phái mạnh lựa chọn và tin dùng. Bởi uy tín và chất lượng sản phẩm gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các món phụ kiện cắt xì gà chính hãng, chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất.

Hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và có cơ hội sở hữu một dụng cụ cắt xì gà bền đẹp nhất. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn