Trọn bộ dụng cụ cắt ngọt điếu xì gà bền đẹp cho tín đồ mê cigar

Những tín đồ hút xì gà chuyên nghiệp rất quan trọng đến các món phụ kiện cắt xì gà ngọt nhất. Từng món phụ kiện cắt xì gà được xem là yếu tố tạo nên sự đẳng cấp cho dân chơi xì gà thứ thiệt. Chính vì thế, trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin gợi ý trọn bộ dụng cụ cắt cigar ngọt nhất dành cho điếu xì gà siêu bền đẹp cho những tín đồ chơi xì gà không chuyên. Bạn hãy tham khảo nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Trọn bộ dụng cụ cắt ngọt điếu xì gà bền đẹp cho tín đồ mê cigar

Dao bấm xì gà 1 lưỡi hoặc 2 lưỡi

Dù bạn lựa chọn loại dao bấm 1 lưỡi hoặc 2 lưỡi thì công dụng của loại dụng cụ cắt xì gà này là cắt đôi điếu xì gà. Ưu điểm nổi bật nhất của việc sử dụng dao cắt là cho vết cắt ngọt trên điếu xì gà. Nếu như bạn muốn dập tắt điếu xì gà để hút cho những lần sau cũng nên sử dụng dao bấm xì gà 1 lưỡi hoặc 2 lưỡi.

Thế nhưng, sản phẩm dao bấm xì gà 2 lưỡi được người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng sử dụng hơn rất nhiều dao bấm 1 lưỡi. Tính năng cắt từ 2 phía trong cùng một lúc có tác dụng làm cho lớp lá cuốn bên ngoài không bị kẹt vào lưỡi dao.

Thiết bị khoan đầu xì gà

Trọn bộ dụng cụ cắt ngọt điếu xì gà bền đẹp cho tín đồ mê cigar

Thiết bị khoa đầu xì gà có tác dụng là cắt xì gà ngọt điếu xì gà với lưỡi cắt hình tròn. Những điếu xì gà có kích cỡ lớn thì việc sử dụng thiết bị cắt xì gà được xem là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ưu điểm nổi bật của thiết bị khoan đầu xì gà đó chính là hạn chế hơi thuốc vào miệng. Tuy nhiên, thiết bị khoan xì gà lại không phù hợp với những điếu xì gà kích thước nhỏ như dạng torpedos.
Thiết bị khoan đầu xì gà được thiết kế thêm móc treo cực kỳ tiện lợi, bạn có thể móc vào chùm chìa khóa và thuận tiện khi di chuyển.

Dao cắt xì gà hình chữ V - cut

Dao cắt Cigar Xikar chất liệu thép không gỉ 200BK

Dao cắt xì gà hình chữ V sẽ tạo ra một lỗ phía cuối điếu xì gà để không khí được lưu thông hiệu quả. Có lẽ, ưu điểm nổi bật của dòng dao cắt xì gà hình chữ V là tạo ra nhiều bề mặt cắt hơn, giúp người hút hạn chế tiếp xúc lưỡi với thuốc xì gà.
Chính vì lẽ đó, dao cắt hình chữ V được xem là sự lựa chọn tuyệt vời để cắt những điếu xì gà có kích cỡ nhỏ hay điếu xì gà bị nghẹt. Thế nhưng, khi cắt xì gà bằng dao cắt hình chữ V không nên cho dao vào quá sâu thân xì gà bởi điều này sẽ khiến cho điếu xì gà bị nóng quá.

Kéo cắt chuyên dụng

Kéo cắt chuyên dụng được thiết kế dành riêng để cắt xì gà và được làm từ chất liệu thép không gỉ sét. Kéo cắt xì gà sẽ tạo ra những vết cắt dứt khoát, nhanh chóng trên thân điếu xì gà. Sản phẩm này khác hoàn toàn với những kéo cắt có chất lượng thấp. Việc sử dụng kéo cắt chuyên dụng sẽ không tác động đến cấu trúc vốn có của điếu xì gà.

Tủ xì gà cắm điện

Mua bộ dụng cụ cắt ngọt điếu xì gà chất lượng ở đâu?

Trong lĩnh vực phân phối phụ kiện xì gà, dụng cụ cắt xì gà xuất hiện rất nhiều đơn vị khác nhau, nhưng không phải ai cũng uy tín và chất lượng. Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn hãy đến các cửa hàng bán dụng cụ cắt xì gà uy tín và nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ phía quý khách hàng.

CASARA - Địa chỉ cung cấp phụ kiện cắt xì gà chuẩn hãng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Sẽ là điểm mua hàng lý tưởng và tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đến với CASARA bạn sẽ lựa chọn được mẫu dụng cụ cắt xì gà đẹp mê với giá thành ưu đãi nhất. Hãy lui tới địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm về chất lượng sản phẩm nhé. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn